Tấm thiệp mời trên bàn, chủ đề vòng 2 rõ ràng, top 15 Vietnam Street Icon sẵn sàng "chiến" hết mình chưa ạ?

Thư Hân, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 26/07/2021

Chỉ còn một vòng thi nữa thôi là Vietnam Street Icon sẽ tìm ra Top 3 chủ nhân giải thưởng của chương trình. Vậy nên "cửa ải" cuối này xem chừng khó nhằn đó nha!

VietnamStreet Icon - sân chơi thời trang đặc biệt dành riêng cho giới trẻ đã đi được ½ chặng đường với nhiều ấn tượng đáng nhớ. 327 bài dự thi đầy cá tính, sáng tạo tương ứng với 327 nhân tố mới đầy tiềm năng của làng thời trang. Để tìm ra Top 15 trong số hàng trăm thí sinh xuất sắc, BGK cuộc thi là Châu Bùi, Thiên Minh và Phương Vũ đã phải làm việc hết công suất, cân đo đong đếm đầy khó khăn.

Trước khi chủ đề vòng 2 được hé lộ, hãy cùng nhìn lại 15 thí sinh sẽ tham gia tranh tài ở chặng đua cuối này nhé!

Tấm thiệp mời trên bàn, chủ đề vòng 2 rõ ràng, top 15 Vietnam Street Icon sẵn sàng chiến hết mình chưa ạ? - Ảnh 1.

Top 15 bước tiếp vào vòng 2

Ở vòng 2, chủ đề mà BTS mang đến cho các thí sinh đó là: Trend Follow Me - Không ngừng sáng tạo, dịch chuyển hết mình. Ai cũng biết rằng khi nhắc đến "streetstyle" thì mặc định trong đầu chúng ta là hình ảnh hội trai chất gái xinh với loạt posing dưới phố. Thế nhưng trong thời điểm hiện tại khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng thì điều đó là không tưởng và BTC cũng không khuyến khích điều này một chút nào.

Chính vì vậy, Vietnam Street Icon cùng với nhà đồng hành Samsung Galaxy A22 đã mang đến một đề bài vô cùng sáng tạo, giúp các thí sinh có cơ hội bung lụa hết mình. Đó chính là "biến căn nhà trở thành công xưởng thời trang". Chẳng cần đi đâu xa để tìm thấy nguồn cảm hứng của sự sáng tạo bởi chính ngôi nhà của bạn đã có thể giúp bạn thực hiện mọi ý tưởng của mình!

Tấm thiệp mời trên bàn, chủ đề vòng 2 rõ ràng, top 15 Vietnam Street Icon sẵn sàng chiến hết mình chưa ạ? - Ảnh 2.

Để hỗ trợ cho việc thực hiện bài thi vòng 2, nhãn hàng Samsung Galaxy A22 trực tiếp tham gia thổi bùng sáng tạo cùng các thí sinh bằng việc cung cấp công cụ "sống ảo" là chiếc điện thoại Samsung Galaxy A22 LTE với loạt tính năng "đỉnh của chóp" - chụp quay sắc nét, bắt trọn mọi chuyển động. Chắc chắn với sự đồng hành của Samsung Galaxy A22 LTE, bài dự thi của Top 15 tại vòng 2 này sẽ được nâng tầm đáng kể.

Dưới đây là các mốc thời gian và một số tiêu chí về bài dự thi mà bạn cần lưu ý:

Tấm thiệp mời trên bàn, chủ đề vòng 2 rõ ràng, top 15 Vietnam Street Icon sẵn sàng chiến hết mình chưa ạ? - Ảnh 3.

Nắm rõ các mốc thời gian để thực hiện bài thi một cách trọn vẹn nhất nhé mọi người

Tấm thiệp mời trên bàn, chủ đề vòng 2 rõ ràng, top 15 Vietnam Street Icon sẵn sàng chiến hết mình chưa ạ? - Ảnh 4.

Tiêu chí chấm giải của Vietnam Street Icon để tìm ra người chiến thắng

Đặc biệt hơn cả, tại vòng thi này Top 15 sẽ được chia ngẫu nhiên thành 3 bảng đấu, mỗi bảng gồm 5 thí sinh đấu loại trực tiếp để chọn ra Top 3 chung cuộc. Kết quả thứ hạng Top 3 sẽ căn cứ dựa trên tổng điểm cuối cùng của vòng 2 mà không phát sinh thêm lượt thi nào khác.

3 bảng đấu thí sinh được BTC phân chia ngẫu nhiên

Lần đầu tiên Kenh14.vn đồng hành cùng nhãn hàng Samsung Galaxy A22 tổ chức cuộc thi Vietnam Street Icon - Sân chơi về thời trang dành riêng cho Gen Z để đi tìm những Hot Icon thế hệ mới. Với tinh thần Fashion on the move - không ngừng chuyển động, đây sẽ nơi Gen Z thể hiện cá tính, đột phá để tạo nên diện mạo trendy.

Vietnam Street Icon sẽ chính thức diễn ra từ ngày 01/07/2021 đến 07/08/2021 với 2 vòng thi đơn giản, hấp dẫn, thú vị. Cùng dõi theo những bộ hình thời trang cực chất của các bạn trẻ nhé!

Tấm thiệp mời trên bàn, chủ đề vòng 2 rõ ràng, top 15 Vietnam Street Icon sẵn sàng chiến hết mình chưa ạ? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm