Tấm hình huyền thoại cực hiếm của 2 đại mỹ nhân Hong Kong 31 năm trước: Lý Nhược Đồng đã đẹp, Vương Tổ Hiền còn đỉnh hơn!

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 07/12/2020

Hình ảnh về 2 đại mỹ nhân Hong Kong là Lý Nhược Đồng và Vương Tổ Hiền khiến người hâm mộ phải xuýt xoa vì nhan sắc đẹp kinh điển.

"Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" Lý Nhược Đồng mới đây đã gây bất ngờ cho công chúng khi chia sẻ hai tấm ảnh cực hiếm của cô chụp cùng với đại mỹ nhân Vương Tổ Hiền. Được biết, những hình ảnh này được chụp từ năm 1989, tức cách đây 31 năm, khi đó cả hai cùng nhau hợp tác chung trong siêu phẩm điện ảnh mang tên Thiện Nữ U Hồn. Lý Nhược Đồng cho biết, mỹ nhân họ Vương chính là nữ diễn viên đầu tiên của làng điện ảnh mà cô ấy từng có cơ hội gặp gỡ.

Nhan sắc của hai đại mỹ nhân cùng chung khung hình ngay lập tức khiến người hâm mộ phải chú ý. Không hổ danh là biểu tượng nhan sắc của Hong Kong, cả hai đều mang vẻ đẹp kinh điển đến mức Cnet phải nức nở ngợi khen.

Tấm hình huyền thoại cực hiếm của 2 đại mỹ nhân Hong Kong 31 năm trước: Lý Nhược Đồng đã đẹp, Vương Tổ Hiền còn đỉnh hơn! - Ảnh 2.

Hình ảnh cách đây 31 năm của Vương Tổ Hiền và Lý Nhược Đồng. Netizen hoàn toàn choáng ngợp trước nhan sắc sắc sảo của nàng "Tiểu Long Nữ" tuy nhiên, nét đẹp kinh điển của Vương Tổ Hiền nhận được nhiều sự chú ý

Trên Weibo, netizen xứ Trung nhận định: "Không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong, Vương Tổ Hiền sở hữu nhan sắc quá hoàn hảo", "Cả hai đều rất đẹp", "Lý Nhược Đồng đã đẹp, Vương Tổ Hiền còn gây bất ngờ hơn",...

Tấm hình huyền thoại cực hiếm của 2 đại mỹ nhân Hong Kong 31 năm trước: Lý Nhược Đồng đã đẹp, Vương Tổ Hiền còn đỉnh hơn! - Ảnh 3.

Sở hữu chiều cao có phần nổi bật hơn, Vương Tổ Hiền được ngợi khen có cả nhan sắc lẫn vóc dáng

Trang Sina cũng chia sẻ thêm về những hình ảnh thời kỳ nhan sắc lên tầm đỉnh cao của mỹ nhân họ Vương. Có thể thấy, cô được lòng đông đảo truyền thông và người hâm mộ, đồng thời vẫn là tượng đài nhan sắc bất hủ dù đã hơn 30 năm trôi qua.

Tấm hình huyền thoại cực hiếm của 2 đại mỹ nhân Hong Kong 31 năm trước: Lý Nhược Đồng đã đẹp, Vương Tổ Hiền còn đỉnh hơn! - Ảnh 4.
Tấm hình huyền thoại cực hiếm của 2 đại mỹ nhân Hong Kong 31 năm trước: Lý Nhược Đồng đã đẹp, Vương Tổ Hiền còn đỉnh hơn! - Ảnh 5.
Tấm hình huyền thoại cực hiếm của 2 đại mỹ nhân Hong Kong 31 năm trước: Lý Nhược Đồng đã đẹp, Vương Tổ Hiền còn đỉnh hơn! - Ảnh 6.

Nét đẹp khi xưa của Vương Tổ Hiền

Nguồn: Weibo

Tấm hình huyền thoại cực hiếm của 2 đại mỹ nhân Hong Kong 31 năm trước: Lý Nhược Đồng đã đẹp, Vương Tổ Hiền còn đỉnh hơn! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm