Tấm gương gan dạ: Bị cây lớn đâm xuyên người vẫn bình tĩnh tạo dáng chụp ảnh, còn đùa "I am Groot"

Mây, Theo Helino 12:00 05/06/2018

Dù mang vết thương rất nghiêm trọng thế nhưng người đàn ông này không hề gào thét, mà ngược lại tỏ ra tỉnh bơ và liên tục đùa cợt về tình trạng của bản thân.

Theo đưa tin từ Mirror, người đàn ông 36 tuổi có tên Ivan Krasouski đến từ Belarus đã lái 1 chiếc dù có gắn động cơ (paramoto) và không may mất phương hướng rơi vào 1 cánh rừng. Hậu quả là Krasouski bị một cành cây lớn đâm xuyên bả vai với miệng vết thương to ngang một quả dưa hấu cỡ nhỏ.

Tấm gương gan dạ: Bị cây lớn đâm xuyên người vẫn bình tĩnh tạo dáng chụp ảnh, còn đùa I am Groot - Ảnh 1.

Krasouski bị một cành cây lớn đâm xuyên bả vai

Thế nhưng thay vì gào thét đến chết đi sống lại, người đàn ông này lại tỉnh bơ và cảm thấy rất vui vẻ vì mình chỉ bị thương chứ không mất mạng. Krasouski thậm chí còn tự quay lại 1 đoạn video ghi lại sự kiện này ngay trên đường đi cấp cứu.  

Diễn tả lại khung cảnh lúc vừa rơi xuống, Krasouski thản nhiên nói: "Tôi cảm thấy mình rơi xuống thật nhẹ nhàng. Tôi cố gắng đứng dậy nhưng có thứ gì đó mắc lại. Tôi nhìn lại thì thấy đó là 1 cành cây lớn đâm xuyên qua bả vai. Miệng vết thương toác ra và lớn như quả dưa hấu vậy."

Tấm gương gan dạ: Bị cây lớn đâm xuyên người vẫn bình tĩnh tạo dáng chụp ảnh, còn đùa I am Groot - Ảnh 2.

Tình trạng vết thương của Krasouski kinh khủng hơn rất nhiều những gì mà anh tỏ ra bên ngoài

Ngay cả khi đến bệnh viện, Krasouski cũng bình tĩnh tạo dáng cho các bác sĩ chụp ảnh mình với cành cây khổng lồ trên vai. Anh thậm chí còn hét lên "I am Groot", một câu nói của nhân vật người cây Groot trong bộ phim "Guardian of Galaxy", để đùa giỡn về tình trạng của bản thân.

Tấm gương gan dạ: Bị cây lớn đâm xuyên người vẫn bình tĩnh tạo dáng chụp ảnh, còn đùa I am Groot - Ảnh 3.

Krasouski bình tĩnh tạo dáng cho các bác sĩ chụp ảnh và thậm chí còn đùa cợt về tình trạng của mình với câu nói "I am Groot"

Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin về tình trạng sức khỏe của Krasouski sau khi tiến hành phẫu thuật rút cành cây ra khỏi bả vai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm