Tắm ao, 3 học sinh bị đuối nước thương tâm

Nhật Trường, Theo VOV 17:19 26/04/2021

Các ngành chức năng huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang vừa hoàn tất công tác kiểm tra tử thi, làm thủ tục bàn giao thi thể 3 học sinh đuối nước thương tâm.

Qua xác minh ban đầu, vào khoảng 12h ngày 24/4, 3 học sinh gồm: Đoàn Lê Thái Vy (10 tuổi), Đoàn Lê Thái Tú (8 tuổi) và Lê Thị Như Vy (10 tuổi), cùng ở ấp Nghĩa Chí, xã Phước Trung, huyện Gò Công Đông xin phép gia đình đi chơi.

Đến chiều cùng ngày, các phụ huynh này không thấy các em về nhà nên cùng nhau tổ chức tìm kiếm. Khi đi đến ao nước mới đào trên phần ruộng của một người dân tại ấp Nghĩa Chí, xã Phước Trung, thấy có vết chân trẻ em trên bờ ao nên mọi người tổ chức mò tìm và phát hiện 3 thi thể dưới đáy ao.

Theo kết quả khám nghiệm hiện trường và kiểm tra các tử thi, cơ quan chức năng nhận định 3 học sinh này bị đuối nước. Do gia đình yêu cầu không khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Tiền Giang có nhiều trẻ em, học sinh bị đuối nước. Nguyên nhân chính do các em không biết bơi lội, tự ý xuống ao hồ, kênh rạch tắm gội, không có sự theo dõi, quản lý của người lớn tuổi, khi đuối nước không được cứu vớt kịp thời.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày