Talkshow "Niềng răng không khó" - Điểm hẹn thú vị của các bạn trẻ cuối tuần này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 03/08/2023

Những nỗi niềm của các bạn về niềng răng sẽ được giải đáp trong talkshow "Niềng răng không khó" với sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia chỉnh nha, diễn viên Tú Tri và hot TikToker Cát Ngọc.

Niềng răng là một hành trình dài, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như sinh hoạt, chính vì thế việc cân nhắc để tìm được nha khoa uy tín để đồng hành, tránh "sai một ly đi một hàm" là điều rất cần thiết.

Để tiếp thêm động lực cho các bạn sắp gia nhập team niềng, Nha Khoa Kim sẽ tổ chức talkshow "Niềng răng không khó" vào thứ Bảy, ngày 05/08/2023. Tại talkshow, các bác sĩ chuyên môn chỉnh nha sẽ phân tích về những ca răng khó đã thoát niềng thành công. Bên cạnh đó, diễn viên Tú Tri và Hot TikToker Cát Ngọc sẽ chia sẻ chặng đường "niềng răng không khó" của bản thân mà còn rất vui vẻ, thoải mái với nhiều trải nghiệm thật thú vị. Đặc biệt, nếu bạn vẫn ngại "khó" về chi phí, thì Nha Khoa Kim sẽ dành tặng bạn ưu đãi hấp dẫn nhất khi đến tham gia chương trình. Vì vậy, đừng chần chờ gia nhập cộng đồng niềng và kết thêm "tri kỷ" cùng Nha Khoa Kim nhé!

Talkshow Niềng răng không khó - Điểm hẹn thú vị của các bạn trẻ cuối tuần này - Ảnh 1.

Talkshow "Niềng răng không khó" tại Nha Khoa Kim sẽ có nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn

Niềng răng không khó vì đã có Nha Khoa Kim lo. Những đặc quyền dành cho bạn trong ngày hội:

Ưu đãi 25% tất cả dịch vụ niềng răng dành riêng cho các địa điểm diễn ra chương trình.

Miễn phí chụp X-quang và scan trong miệng bằng máy scan 3D Trios, iTero.

Tặng voucher trị giá 1.000.000 đồng cho tất cả khách hàng tham dự.

Tặng thêm bàn chải điện cực xịn.

Nha Khoa Kim là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín rất được lòng nhiều đồng niềng, vừa an tâm tìm lại nụ cười đẹp vừa có "tri kỷ" thân thiết trong suốt chặng đường niềng răng vì sở hữu những ưu điểm nổi bật:

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia niềng răng đã được đào tạo từ các lớp học nắn chỉnh răng chuyên nghiệp trực tiếp tư vấn và điều trị. Thành lập Ban Chỉnh Nha cũng như phối hợp với các Ban chuyên môn khác để hỗ trợ xử lý các trường hợp răng, hàm, mặt phức tạp.

Talkshow Niềng răng không khó - Điểm hẹn thú vị của các bạn trẻ cuối tuần này - Ảnh 2.

Tú Tri và Cát Ngọc cùng bác sĩ "tri kỷ" đồng hành trong suốt hành trình niềng răng của mình

Hệ thống máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D thế hệ mới giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng và lên kế hoạch điều trị.

Thấy trước kết quả điều trị bằng máy scan trong miệng Trios, Itero hiện đại, dự đoán chính xác những thay đổi của răng sau khoảng thời gian nhất định.

Talkshow Niềng răng không khó - Điểm hẹn thú vị của các bạn trẻ cuối tuần này - Ảnh 3.

Máy scan trong miệng hiện đại như iTero, Trios… giúp đánh giá chi tiết tình trạng răng miệng

Sử dụng khí cụ, vật liệu chỉnh nha: dây cung, mắc cài, thun… chính hãng Mỹ, Đức.

Thăm khám tiện lợi, đặt lịch hẹn dễ dàng tại 28 phòng khám Nha Khoa Kim trải dài 6 tỉnh, thành phố lớn.

Nếu các bạn đang có ý định niềng răng mà vẫn còn rất nhiều những băn khoăn liệu niềng răng có gây khó khăn trong sinh hoạt cũng như đắn đo về chi phí, vậy thì hãy hẹn hò cuối tuần này với talkshow "Niềng răng không khó" cùng Nha Khoa Kim nhé!

Đặt lịch "xí" ngay một chỗ trong talkshow TẠI ĐÂY

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày