Tài xế yêu nghề với "Tuyên ngôn sứ mệnh chạy Grab" dán sau lưng, thiết bị sạc điện thoại gắn trước xe lại càng đặc biệt

Thục Hạnh, Theo Helino 21:42 01/03/2019

Nam tài xế GrabBike dán phía sau áo tờ giấy ghi lại "tuyên ngôn sứ mệnh" của mình trong nghề chạy xe, đã thế lại còn phát wifi miễn phí cho khách, sạc pin điện thoại bằng thiết bị sạc giống như pin năng lượng mặt trời. Sự dễ thương, yêu nghề của nam tài xế này khiến hành khách phải bật cười thích thú.

Sài Gòn những ngày nắng như đổ lửa chẳng ai muốn ra khỏi nhà, chẳng ai muốn phải vật lộn và hít thở cái không khí đầy khói bụi, ngột ngạt trên đường phố. Thế nhưng không cần nước lạnh hay điều hoà đâu, cứ thử ra đường mà xem, Sài Gòn cũng có nhiều điều khiến ta mát rượi ruột gan lắm, như tâm tình của anh tài xế GrabBike này chẳng hạn.

Trên Facebook người ta đang rần rần chia sẻ nhau loạt hình ảnh về 1 anh chàng chạy GrabBike ở Sài Gòn, dán phía sau áo tờ giấy ghi "tuyên ngôn sứ mệnh" lạ lùng mà đáng yêu, đã thế lại còn phát wifi và cho khách sạc điện thoại free nữa. Chỉ sau ít giờ đăng tải, loạt hình ảnh này đã nhanh chóng được rất nhiều cư dân mạng thích thú, đọc cho bằng hết những tâm sự của anh GrabBike dễ thương, dễ mến.

Tờ "tuyên ngôn" được nam tài xế dán phía sau áo - Ảnh: Facebook

9 điều trong bản "tuyên ngôn" của tài xế này được anh viết vào 1 tờ giấy, có in hoa, bôi đen, bôi đỏ cẩn thận rồi dán ra ngay phía sau áo vừa tầm khách nhìn.

Đọc từ đầu đến cuối là biết được ngay anh tài xế GrabBike này yêu nghề dữ lắm, cam kết lái xe an toàn là trên hết, đã thế còn khẳng định luôn tuân thủ luật giao thông và giữ mũ, áo mưa của khách sạch sẽ.

"Tuyên ngôn sứ mệnh chạy Grab của tôi (từ) 2019 (đến) 2020

Ngày 6/2/2019,

1. Phục vụ tất cả các khách hàng vô điều kiện!

2. Lái xe an toàn là trên hết - luôn biết trả tiền thừa cho khách!

3. Không bao giờ hủy chuyến - luôn biết lắng nghe khách hàng!

4. Luôn bật xi nhan khi xin vượt + xin rẽ + luôn mang theo hai áo mưa!

5. Luôn luôn chạy đúng chiều + đúng đường + giao hàng đúng nơi!

6. Nón bảo hiểm của khách luôn sạch sẽ và thơm tho!

7. Luôn luôn bảo quản hàng hóa + thức ăn của khách tốt nhất có thể!

8. Lấy mục tiêu phục vụ cộng đồng làm trọng tâm trong công việc!

9. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để tôi tiếp tục làm việc!

Cảm ơn vì đã sử dụng dịch vụ Grab và đọc mảnh giấy này!

Xin vui lòng đánh giá sao và để lại nhận xét nếu có thể nhé!

Chúc một ngày tốt lành!".

Tài xế yêu nghề với Tuyên ngôn sứ mệnh chạy Grab dán sau lưng, thiết bị sạc điện thoại gắn trước xe lại càng đặc biệt - Ảnh 2.

Tờ "tuyên ngôn" được vị khách ngồi sau thích thú chụp lại - Ảnh: Facebook

Không chỉ gắn "sứ mệnh làm việc" thật cao cả sau lưng, nam tài xế còn cẩn thận phát wifi, sẵn lòng cho khách sạc điện thoại khi đang ngồi trên xe. Một tờ giấy khác cũng với những câu từ, thông điệp dễ thương thông báo về những điều này được anh ép nhựa cẩn thận, dán ngay sau mũ bảo hiểm. Cùng với đó, thiết bị sạc pin cho điện thoại được cho là sử dụng năng lượng mặt trời của nam tài xế được gắn phía trước giỏ xe càng khiến nhiều người bất ngờ, trầm trồ về độ đầu tư, yêu nghề của anh chàng.

Tài xế yêu nghề với Tuyên ngôn sứ mệnh chạy Grab dán sau lưng, thiết bị sạc điện thoại gắn trước xe lại càng đặc biệt - Ảnh 3.

1 tờ giấy khác ghi pass wifi miễn phí cho khách - Ảnh: Facebook

Thiết bị sạc điện thoại được cho là sử dụng năng lượng mặt trời của tài xế - ảnh: Facebook.

Khi những hình ảnh về nam tài xế này được chia sẻ lên mạng xã hội, ai nấy đều thích thú trước những thông điệp và sự mến khách quá đỗi dễ thương của anh. Một số người còn bày tỏ mong muốn được trải nghiệm dịch vụ từ tài xế thú vị này.

Bạn Q.L bình luận: "Ai cũng như anh thì cuộc đời này thân thiện biết mấy. Đúng tiêu chí khách hàng là thượng đế. Đi đường Sài Gòn tầm này gặp được anh đúng là mát cả tấm lòng".

"Dễ thương quá, mong có duyên đặt được chuyến xe của anh này" - bạn M.H viết.

Hiện những hình ảnh về nam tài xế GrabBike yêu nghề trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm