Tài xế xe ben tông xe cảnh sát trong cuộc rượt đuổi như phim hành động

Mạnh Thắng, Theo Tiền phong 16:16 20/11/2020

Không chấp hành lệnh dừng xe của CSGT, tài xế xe tải ben bỏ chạy và có hành vi tông vào xe cảnh sát. Truy đuổi gần 1km, CSGT đã khống chế được tài xế vi phạm.

Ngày 20/11, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP. Biên Hòa xác minh làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ, trong vụ việc tài xế xe ben không chấp hành hiệu lệnh của CSGT và tông vào xe công vụ.

Tài xế xe ben tông xe cảnh sát trong cuộc rượt đuổi như phim hành động - Ảnh 1.

Xe ben vi phạm

Vào khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, tổ tuần tra KSGT thuộc Phòng CSGT Đồng Nai đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Vũng Tàu thuộc phường An Bình (TP. Biên Hòa) thì phát hiện xe tải ben BKS 51C 94852 lưu thông trên QL 1 từ hương TP. Biên Hòa - TP. Hồ Chí Minh có dấu hiệu vi phạm giao thông,liền ra hiệu lệnh dừng xe.

Tài xế xe ben tông xe cảnh sát trong cuộc rượt đuổi như phim hành động - Ảnh 2.

Tuy nhiên tài xế xe ben không chấp hành, mà tăng tốc bỏ chạy. Tổ tuần tra dùng xe chuyên dụng truy đuổi, khi xe của CSGT vượt lên xe vi phạm và ra tín hiệu dừng xe thì bị xe ben tông vào phần sau xe. Sau đó, xe ben vượt lên xe cảnh sát để tiếp tục bỏ chạy. Khi đến cầu vượt Tân Vạn cách ngã tư Vũng Tàu gấn 1km, CSGT mới buộc xe tải ben dừng lại. Tài xế xe ben đã bị CSGT và người dân khống chế bắt giữ.

Tài xế xe ben tông xe cảnh sát trong cuộc rượt đuổi như phim hành động - Ảnh 3.

Khống chế tài xế vi phạm

Lực lượng chức năng đã tạm giữ xe vi phạm và phối hợp với công an phường lập biên bản, lấy lời khai tài xế vi phạm để xử lý theo quy định pháp luật.

Tài xế xe ben tông xe cảnh sát trong cuộc rượt đuổi như phim hành động - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm