Tài xế taxi dùng hung khí đâm hành khách nhiều lần ngay trên xe, nguyên nhân bắt nguồn từ một... cú "thả bom"

Imacho, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 14:32 04/08/2020

Cảnh sát tin rằng nguyên nhân vụ án bắt nguồn từ tình huống "trung tiện", khiến 2 bên xảy ra tranh cãi và ẩu đả.

Mới đây, JoongAng Ilbo đưa tin về một vụ tấn công bằng hung khí của một người tài xế đối với hành khách đi xe đang ở độ tuổi 20. Đáng chú ý hơn, mọi chuyện chỉ bắt đầu từ một... cú trung tiện.

Sở Cảnh sát Busan vào ngày 3/8 vừa qua cho biết, họ đã yêu cầu lệnh bắt giữ đối với nghi phạm A, 50 tuổi, làm nghề lái taxi, với tội danh cố ý giết người. Theo đó, vào khoảng 11h tối ngày 1/8 vừa qua (giờ địa phương), A đã đón hành khách là B, 27 tuổi, cùng 1 người bạn của người này ở khu vực gần lối ra thứ 4 của trạm tàu điện ngầm Mangmi, quận Suyeong, Busan.

Tài xế taxi dùng hung khí đâm hành khách nhiều lần ngay trên xe, nguyên nhân bắt nguồn từ một... cú thả bom - Ảnh 1.

B trong lúc đang đi taxi đã vô tình đánh một cú "trung tiện". Tài xế A đã hạ cửa sổ xuống và đưa ra lời nhắc nhở dành cho hành khách của mình. Tuy nhiên, yêu cầu này của A đã khiến vị khách kia phật ý. Kết quả là cả hai xảy ra tranh cãi dữ dội, A đã dùng dụng cụ câu cá có sẵn trên xe để tấn công B. Nạn nhân đã bị đâm tổng cộng 10 nhát vào người trước khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Theo lời B, anh đã trải qua ca phẫu thuật 7 giờ đồng hồ và may mắn là không ảnh hưởng đến tính mạng.

Cảnh sát cho biết xét đến tình hình nghiêm trọng của vụ việc, bao gồm cả việc hung khí được sử dụng để tấn công người khác, nên họ quyết định truy tố tội cố ý giết người thay vì tấn công gây ra thương tổn đặc biệt.

(Nguồn: JoongAng Ilbo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm