Tài tử "Harry Porter" tiết lộ tin gây bão: Emma Watson và "Malfoy" từng có tình cảm trên mức bạn bè, nhìn thôi là biết

Ánh Dương, Theo Helino 17:59 20/11/2019

Nam diễn viên "Harry Porter" Rupert Grint đã khiến người hâm mộ dậy sóng khi tiết lộ Emma Watson và Tom Felton từng có gì đó trên mức bạn bè.

Trong thời gian đóng "Harry Potter", Emma WatsonTom Felton từng khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ của họ. Đây cũng là thời điểm, nhiều tin đồn về chuyện hẹn hò của 2 nghệ sĩ được lan truyền. Mới đây, nam diễn viên Rupert Grint đã có những tiết lộ gây sốc về cặp đôi này trong thời gian đóng phim chung.

Cụ thể, trên chương trình Entertainment Tonight số mới nhất, khi được hỏi về mối quan hệ giữa Tom Felton và Emma Watson, Rupert Grint đã thừa nhận anh luôn cảm nhận có điều gì đó trên mức bạn bè giữa 2 người đồng nghiệp trong thời gian ghi hình bộ phim "Harry Potter".

Tài tử Harry Porter tiết lộ tin gây bão: Emma Watson và Malfoy từng có tình cảm trên mức bạn bè, nhìn thôi là biết - Ảnh 1.

Mới đây, Rupert Grint đã chia sẻ về mối quan hệ giữa Emma Watson và Tom Felton

Theo Rupert, dù vào vai 2 nhân vật thù ghét nhau, song mối quan hệ giữa Emma Watson và Tom Felton ở ngoài không những không bị ảnh hưởng mà ngược lại còn vô cùng thân thiết. Anh chia sẻ: "Luôn có những tia lửa và một chút gì tình cảm trong cách 2 người họ nhìn nhau. Nhưng khi ấy chúng tôi đều còn nhỏ, và việc này thì chỉ là những rung động nhất thời và vô cùng bình thường khi chúng tôi đóng chung phim".

Rupert Grint tiết lộ điều này ngay sau khi Tom Felton thể hiện sự ủng hộ dành cho Emma Watson khi cô nàng đưa ra một khái niệm mới "self-partnered" - tự làm bạn với mình. Theo đó, Tom từng cho biết dù đây là lần đầu tiên anh nghe tới cụm từ này, song anh vẫn vô cùng thích thú, đồng thời nam diễn viên cũng không quên nhấn mạnh mình là một "self-partnered" hạnh phúc.

Tài tử Harry Porter tiết lộ tin gây bão: Emma Watson và Malfoy từng có tình cảm trên mức bạn bè, nhìn thôi là biết - Ảnh 2.

Từng có nhiều tin đồn về chuyện hẹn hò của Tom Felton và Emma Watson, song 2 người đã phủ nhận, nói rằng chỉ là bạn tốt

Trước đây, cũng từng có nhiều tin đồn về việc cặp đôi này hẹn hò, nhưng cả 2 khẳng định chỉ là bạn tốt. Emma Watson và Tom Felton đã quen biết nhau trong thời gian dài kể từ khi tham gia đóng chung bộ phim "Harry Porter" hồi năm 2001. Điều này càng khiến nhiều người hâm mộ mong muốn hai nghệ sĩ nhanh chóng thành đôi, đặc biệt sau khi bạn diễn của họ thừa nhận giữa 2 người có thứ gì đó trên mức bạn bè.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Y tá Anh phải cưa cụt chân sau nhiều tháng bận chống dịch Covid-19

    "Khi Covid-19 ập tới, chúng tôi phải làm việc liên tục, không có thời gian để quan tâm đến những cơn đau, nhức mỏi..." - nữ y tá chia sẻ sau khi phát hiện khối u ung thư phát triển trong bắp chân suốt nhiều tuần liền.
  • Đọc thêm