Tại sao qua 20 năm Đường lên đỉnh Olympia vẫn được mọi người yêu mến, lý do nằm ở những lá thư này đây

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 21/02/2020

Thế mới biết dù đã phát sóng 20 năm nhưng đến hiện tại vẫn rất nhiều khán giả truyền hình trở thành fan cứng của sân chơi trí tuệ Đường lên đỉnh Olympia.

Bước sang năm thứ 20 phát sóng nhưng Đường lên đỉnh Olympia vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cuộc thi luôn được đánh giá là một sân chơi trí tuệ trên truyền hình, cung cấp kiến thức sâu rộng cho học sinh trung học phổ thông, thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Olympia dần dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi chủ nhật hàng tuần với nhiều phần thi vô cùng hồi hộp, kịch tính đến từ dàn thí sinh chất lượng của các trường THPT khắp cả nước.

Mới đây vào ngày 19/2, Fanpage Đường lên đỉnh Olympia đã chính thức đăng tải bức ảnh chụp rất nhiều lá thư của khán giả hâm mộ cũng như các thí sinh từng tham gia chương trình với dòng caption ấn tượng: "Đố ai đếm được lá rừng/ Đố ai đếm được thơ tình Olym/ Người yêu của Olym toàn các bạn chữ đẹp."

Tại sao qua 20 năm Đường lên đỉnh Olympia vẫn được mọi người yêu mến, lý do nằm ở những lá thư này đây - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp lại rất nhiều tâm thư từ khán giả hâm mộ cũng như các thí sinh gửi về chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Tất cả đều là thư tay với những nét chữ ngay ngắn đều tăm tắp, đầy tâm huyết, gửi gắm tình cảm đặc biệt ủng hộ cho Olympia trong suốt chặng hành trình 20 năm qua.

Sau khi đăng tải, bức ảnh ngay lập tức nhận về hàng ngàn lượt like, share, tương tác trên các diễn đàn mạng xã hội. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng không quên để lại comment chia sẻ kỷ niệm gắn bó với Olympia:

Facebook P.H.T.B cho hay: "Tính ra thì mình nhỏ tuổi hơn chương trình tầm 2 tuổi nhưng mình thật sự cảm ơn nhiều lắm, vì Olympia đã là một phần thanh xuân của mình."

"Cute thật đó! Ước gì mình đủ điều kiện tham gia Olym.", Bạn N.M comment.

Tại sao qua 20 năm Đường lên đỉnh Olympia vẫn được mọi người yêu mến, lý do nằm ở những lá thư này đây - Ảnh 2.
Tại sao qua 20 năm Đường lên đỉnh Olympia vẫn được mọi người yêu mến, lý do nằm ở những lá thư này đây - Ảnh 3.

Được biết, bước sang tuổi 20, Đường lên đỉnh Olympia đã để lại dấu ấn với 19 nhà vô địch. Trong đó người chiến thắng năm 19 là Trần Thế Trung chưa đi du học, còn lại 17/18 nhà vô địch đều chọn du học tại Đại học Kỹ thuật Swinburne, Australia với suất học bổng toàn phần cho 4 năm. Lương Phương Thảo - quán quân năm 3 - lựa chọn Đại học Monash, Australia, trở về nước sau khi học tập tại Australia. Sắp tới, tháng 9/2020, gala 20 năm của Đường lên đỉnh Olympia sẽ lên sóng, hứa hẹn mang tới cho khán giả yêu mến chương trình thông tin về cuộc sống của các quán quân sau sân chơi này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày