Tại sao Đen Vâu, Tóc Tiên, Thanh Hằng cùng hàng loạt sao Việt đều lên tiếng "sớm bảo vệ"?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/07/2019

Với ý nghĩa tích cực, thông điệp #Sớmbảovệ đã nhanh chóng nhận được sự đồng tình và hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ, đặc biệt, hàng loạt sao Việt đình đám cũng đã lên tiếng ủng hộ thông điệp này.

Cuộc sống là một hành trình khám phá không ngơi nghỉ, với những điều thú vị luôn chờ ta khai phá. Chính bản thân mỗi người đều không biết được điều gì đang chờ đợi mình phía trước, có thể là một cơ hội tốt đẹp, cũng có thể những rủi ro không ngờ đến. Vì thế, #Sớmbảovệ để chuẩn bị cho mình những phương án bảo vệ bản thân trước rủi ro là một thái độ sống đáng trân trọng của giới trẻ trong xã hội hiện đại. Chính ý nghĩa thực tế và nhân văn này đã giúp thông điệp #Sớmbảovệ của Bảo hiểm FWD lan tỏa mạnh mẽ và mang đến một hình ảnh tích cực về bảo hiểm tại Việt Nam.

"Phòng bệnh hơn chữa bệnh, những gì mình đã lên kế hoạch từ sớm sẽ giúp mình chủ động lo cho mọi thứ xảy đến mà không cần phải phân vân quá nhiều. Nếu không sớm bảo vệ thì khi có chuyện xảy đến, mình sẽ khó có nhiều thời gian và tiền bạc để xoay sở" – rapper Đen Vâu nói về lựa chọn #Sớmbảovệ của mình.

Tại sao Đen Vâu, Tóc Tiên, Thanh Hằng cùng hàng loạt sao Việt đều lên tiếng sớm bảo vệ? - Ảnh 1.

Rapper Đen Vâu lần đầu chia sẻ về việc sớm bảo vệ bản thân

Đồng hành với thông điệp #Sớmbảovệ từ những ngày đầu, ca sĩ Tóc Tiên không ngần ngại chia sẻ: "Sớm bảo vệ là điều cực kỳ cần thiết và tiên quyết trong cuộc sống, Tiên sẽ không ngần ngại kêu gọi bạn bè sớm bảo vệ mình thông qua việc mua bảo hiểm, vì không có gì quan trọng hơn sức khỏe của mình".

Tại sao Đen Vâu, Tóc Tiên, Thanh Hằng cùng hàng loạt sao Việt đều lên tiếng sớm bảo vệ? - Ảnh 2.

Đối với Tóc Tiên, mua bảo hiểm là hành động cần thiết của những người trẻ hiện đại

Đối với siêu mẫu Thanh Hằng, #Sớmbảovệ đánh thức suy nghĩ phải bảo vệ bản thân mình càng sớm càng tốt: "Khi đã chủ động bảo vệ bản thân trước những rủi ro, thì việc của chúng ta chỉ là sống đầy với những nhiệt huyệt và đam mê". Hay như MC Quang Bảo, thì việc sớm bảo vệ với bảo hiểm giống như "bỏ con tép bắt con tôm", chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không quá lớn là bản thân đã được bảo vệ khi có những rủi ro như nhập viện, tai nạn… và chúng ta có thể an tâm và dành tiền cho những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

Tại sao Đen Vâu, Tóc Tiên, Thanh Hằng cùng hàng loạt sao Việt đều lên tiếng sớm bảo vệ? - Ảnh 3.

Dàn sao Việt trao đổi sôi nổi về thông điệp #Sớmbảovệ

Bên cạnh sự ủng hộ của dàn sao Việt, một lý do khác khiến thông điệp #Sớmbảovệ lan tỏa mạnh mẽ là bởi vì trong thời đại 4.0 ngày nay, việc sớm bảo vệ bản thân bằng bảo hiểm đã trở nên vô cùng dễ dàng, đơn giản và thuận tiện. Một ví dụ điển hình như tại Bảo hiểm FWD, toàn bộ trải nghiệm của khách hàng với FWD đã hoàn toàn được số hóa, từ khâu phân tích nhu cầu, tư vấn, minh họa hợp đồng bảo hiểm, nộp hồ sơ bảo hiểm, theo dõi và phát hành hợp đồng đến bồi thường bảo hiểm đều được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số.

Và cũng nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, chỉ mất chưa đến 5 phút tìm hiểu, bạn có thể nắm toàn bộ những đặc điểm và quyền lợi mà một gói bảo hiểm có thể mang đến. Không chỉ vậy, nhiều gói bảo hiểm có chi phí cực kỳ thấp mà quyền lợi nhận được lại rất lớn chỉ từ 99 ngàn đồng/năm nhưng quyền lợi nhận được có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tại sao Đen Vâu, Tóc Tiên, Thanh Hằng cùng hàng loạt sao Việt đều lên tiếng sớm bảo vệ? - Ảnh 4.

Hội #sớmbảovệ, bạn có muốn tham gia?

Và để khuyến khích tinh thần #Sớmbảovệ, FWD còn mang đến món quà đặc biệt là đôi giày phiên bản giới hạn Biti’s Hunter Street do nghệ sĩ Việt Max thiết kế cho 1.500 khách hàng đầu tiên mua "Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" (áp dụng với gói có quyền lợi bảo hiểm là 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu) tại https://tiki.vn/fwd/bao-hiem-ho-tro-vien-phi.

Đi cùng sự phát triển của công nghệ, #Sớmbảovệ bản thân đã trở thành một phong cách sống của giới trẻ hiện đại. Như những chia sẻ của ca sĩ Jun Phạm: "Sớm bảo vệ, chủ động chuẩn bị những phương án dự phòng cho những rủi ro không lường trước chính là điều giúp bản thân tự tin hơn, từ đó mình có thể hết mình thực hiện những ước mơ và đam mê".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm