Tại sao Chi Pu chọn hình ảnh con Khỉ khi làm HLV show nhảy hot nhất từ Trung Quốc?

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 11:20 07/03/2022

Chi Pu sẽ mang màu sắc gì cho Street Dance Vietnam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố?

Street Dance Vietnam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 1 đã chính thức công bố những thông tin hấp dẫn đầu tiên. Sau khi hé lộ đội trưởng (captain) Kay Trần - nam nghệ sĩ với âm nhạc đầy màu sắc và hình ảnh cá tính cùng linh vật chú Hươu Cao Cổ, đội trưởng quyền lực tiếp theo được Street Dance Vietnam giới thiệu đến khán giả chính là Chi Pu - nữ nghệ sĩ đa năng với những sản phẩm âm nhạc đầy xu hướng cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Ngồi ghế nóng Street Dance Vietnam mùa đầu tiên, Chi Pu chọn linh vật chú Khỉ (Monkey) - biểu trưng cho sự thông minh và trí tuệ để tạo ra những bứt phá sáng tạo. Khỉ chính là loài thông minh nhất trong tất cả các loài vật, với sự tiến hóa tiệm cận con người. Mang tinh thần của một đội trưởng luôn hướng về tương lai (Futuristic), Chi Pu luôn muốn phát triển những ý tưởng mới và độc đáo cho sân khấu nhảy của bản thân và các thí sinh trong đội.

Tại sao Chi Pu chọn hình ảnh con Khỉ khi làm HLV show nhảy hot nhất từ Trung Quốc? - Ảnh 1.
Tại sao Chi Pu chọn hình ảnh con Khỉ khi làm HLV show nhảy hot nhất từ Trung Quốc? - Ảnh 2.

Tham gia Street Dance Vietnam, Chi Pu cũng đề cao tinh thần vui vẻ và sáng tạo với "máu điên" trong các phần trình diễn. Vận dụng trí thông minh tựa như linh vật chú Khỉ, hình ảnh và phong cách của Chi Pu tại Street Dance Vietnam sẽ biến hóa khôn lường và phá vỡ mọi định kiến. Đối với các thí sinh trong đội của mình, Chi Pu muốn trở thành một "homies" đúng nghĩa, học hỏi lẫn nhau và xem nhau như một gia đình xuyên suốt quá trình đồng hành.

Khu phố tượng trưng cho Chi Pu trong Street Dance Vietnam là Futuristic, tựa như một thành phố tương lai với màu sắc chủ đạo là xanh da trời. Khu phố này mang theo văn hóa Futurism - phá bỏ những quy tắc, chuẩn mực truyền thống để cùng nhau hướng tới tương lai tươi sáng. Yếu tố này cũng được thể hiện rõ thông qua màu sắc âm nhạc và phong cách thời trang của Chi Pu tại Street Dance. Trong từng vòng đấu, Chi Pu sẽ "thiên biến vạn hóa", liên tục thay đổi bản thân để tạo nên những màn trình diễn khó đoán, đa dạng chủ đề dựa trên phong cách nhảy Open Style.

Tại sao Chi Pu chọn hình ảnh con Khỉ khi làm HLV show nhảy hot nhất từ Trung Quốc? - Ảnh 3.
Ảnh: NSX
https://kenh14.vn/tai-sao-chi-pu-chon-hinh-anh-con-khi-khi-lam-hlv-show-nhay-hot-nhat-tu-trung-quoc-20220307112009108.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm