Tài phiệt Thái Lan bị cự tuyệt, ngôi sao từng gây gổ với Công Phượng hết cửa dự SEA Games

Vân Đào, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 25/04/2022

U23 Thái Lan chắc chắn mất hàng loạt ngôi sao sáng giá ở SEA Games 31 do bất đồng trong nội bộ bóng đá nước nhà.

Nhằm hướng tới mục tiêu chinh phục SEA Games 31, trưởng đoàn U23 Thái Lan - bà Nualphan Lamsam đã trực tiếp gọi điện thuyết phục một số đội bóng ở Thai League nhả người. Một trong số đó có Chonburi, CLB đang sở hữu 7 gương mặt nằm trong danh sách triệu tập chuẩn bị cho SEA Games 31.

Tuy nhiên đáp lại lời thỉnh cầu của bà Nualphan Lamsam, Chonburi vẫn quyết nói không. Phó chủ tịch Chonburi - ông Annop Singtothong mới đây chia sẻ với truyền thông Thái Lan: "Bà Nualphan Lamsam đã có cuộc nói chuyện với chúng tôi cách đây 4 ngày. Hai bên trao đổi với nhau rất thẳng thắn. Dẫu vậy, tôi có phiền lòng khi bà Nualphan Lamsam không có lời hỏi thăm đến các cầu thủ của Chonburi.

Hiện Chonburi còn mục tiêu quan trọng, do đó chúng tôi không thể để các cầu thủ của mình dự SEA Games 31. Bản thân bà Nualphan Lamsam cũng hiểu lý do thực sự là gì. Chỉ khi lịch FIFA days trở lại, chúng tôi mới nhả cầu thủ".

Tài phiệt Thái Lan bị cự tuyệt, ngôi sao từng gây gổ với Công Phượng hết cửa dự SEA Games - Ảnh 1.

Bà Nualphan Lamsam không tìm được tiếng nói chung với Chonburi ở SEA Games 31

Trong số 7 cầu thủ của Chonburi không thể tập trung cùng U23 Thái Lan, Kritsada Kaman là gương mặt đáng chú ý hơn cả. Cầu thủ này từng chơi khá ấn tượng trong màu áo tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2020.

Ở một diễn biến khác, theo thông tin từ tờ Ball Thai, danh sách 20 cầu thủ đến Việt Nam tham dự SEA Games 31 của U23 Thái Lan đã được chốt. Tuy nhiên danh sách chi tiết vẫn chưa được tiết lộ. Bản danh sách này có thể thay đổi trước 1 ngày U23 Thái Lan tham dự trận đầu tiên ở SEA Games 31.

https://soha.vn/tai-phiet-thai-lan-bi-cu-tuyet-ngoi-sao-tung-gay-go-voi-cong-phuong-het-cua-du-sea-games-20220425083759241.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm