Tải ngay ứng dụng chỉnh sửa video cực hữu ích dành cho dân mê quay phim, nghiện làm vlog

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 16/07/2020

Ứng dụng VN Video Editor sẽ là lựa chọn tốt để bạn tạo ra những video chất lượng.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn dễ dàng biên tập video bằng nhiều phần mềm chỉnh sửa trên điện thoại di động. Trong số đó có ứng dụng VN Video Editor (VN) được phát triển bởi công ty Ubiquiti Networks và là ứng dụng chỉnh sửa video đang được cộng đồng designer trong nước quan tâm.

Tải ngay ứng dụng chỉnh sửa video cực hữu ích dành cho dân mê quay phim, nghiện làm vlog - Ảnh 1.

Dễ dàng biên tập video với ứng dụng VN Video Editor.

Điểm đầu tiên của ứng dụng VN là hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn render video với độ phân giải 4K/60 fps, không có watermark như mọi phần mềm chỉnh sửa video tương đương và có đầy đủ các chức năng dành cho dân chuyên dựng video cho phép tùy chỉnh keyframe cực kỳ dễ dàng ít phần mềm nào khác làm được. 

Giao diện trực quan thuận tiện cho các thao tác "xào nấu" và dễ tiếp cận người dùng mới, kể cả là những người không biết nhiều về kiến thức chỉnh sửa video vẫn có thể làm được. Ngoài ra, VN Video Editor có mạng xã hội để người dùng giao lưu và chia sẻ tác phẩm của nhau.

Các hình ảnh dưới đây sẽ chỉ ra một số tính năng mà ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video theo ý muốn.

Ứng dụng VN Video Editor rất dễ thao tác khi dùng 2 ngón tay phóng to timeline của video, hoặc vuốt lên vuốt xuống để loại bỏ video không cần thiết. Sắp xếp thứ tự video bằng cách nhấn giữ và thả.

Chèn và chỉnh 2 video trong cùng khung hình trong VN Video Editor.

Hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà cho mỗi trích đoạn video.

Bộ lọc màu trên VN Video Editor rất đa dạng cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

Khi các bạn chọn bộ lọc màu mà thấy đậm, bạn sẽ chỉnh chức năng Intensity và bù sáng tối, đâm nhạt trong mục Adjust bên cạnh.

Trong VN Video Editor, chữ là phần quan trọng. Bạn dễ dàng import phông chữ yêu thích từ máy tính thông qua Wi-Fi hoặc USB bằng cách ấn nút + trong mục Aa.

Hiệu ứng chữ có thể tùy chỉnh xuất hiện từ giữa màn hình video, đằng sau chủ thể hoặc chữ trong mask đè lên video.

Một tính năng nữa của VN là key phông. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng bắn tia sét hoặc vụ nổ đằng sau lưng như các phim bom tấn của Hollywood, hay đơn giản là ghép khung cho video.

Ứng dụng VN Video Editor hoạt động tốt trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Các bạn có thể tải xuống từ chợ ứng dụng trên chiếc điện thoại của mình hoặc truy cập trang chủ của Vlognow.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Matt Liu bị tố khai gian chuyện chia tay người yêu cũ, sóng gió liên hoàn ập đến với chuyện tình chớm nở của Hương Giang

    Đáng nói, bạn gái cũ CEO Matt Liu còn khẳng định: "Lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết".
  • Đọc thêm