Tai nạn xe khách thảm khốc tại Mexico, gần 40 người thương vong

Hồng Nhung, Theo VOV1 13:34 29/04/2019

Tai nạn xảy ra khi chiếc xe đang di chuyển từ thành phố Mexico tới thành phố Torreon, bang Coahuila thì bất ngờ mất lái và lật úp.

Nguồn tin cảnh sát Mexico hôm qua (28/4) cho biết, ít nhất 11 người thiệt mạng và 26 người khác bị thương trong một vụ tai nạn xe khách xảy ra ở bang Zacatecas, Mexico.

Tai nạn xe khách thảm khốc tại Mexico, gần 40 người thương vong - Ảnh 1.

Một vụ tai nạn tại Mexico. Ảnh: Reuters.

Số người chết có thể còn tăng do có nhiều người bị thương nặng. Tai nạn xảy ra khi chiếc xe đang di chuyển từ thành phố Mexico tới thành phố Torreon, bang Coahuila thì bất ngờ mất lái và lật úp. Hình ảnh ghi lại tại hiện trường cho thấy, chiếc xe đã bị biến dạng. Kính chắn gió bị vỡ vụn. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Tuy nhiên điều tra ban đầu cho thấy, do quá mệt mỏi, người lái xe đã ngủ gật, dẫn đến vụ tai nạn. Ngoài một số thương lái, trên xe còn có khoảng 40 người di cư đến từ khu vực Trung Mỹ và có hộ chiếu nhân đạo./.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm