"Tai nạn nghề nghiệp": Trộm điện thoại rồi ung dung selfie mà không biết bị gửi về chính chủ, thanh niên khiến dân mạng cười nghiêng ngả

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 21/10/2020

Vô tư lấy trộm còn thong thả selfie, tên trộm này đang rước họa vào thân rồi.

Mới đây, câu chuyện một anh thanh niên vô tư vào trung tâm thương mại "mượn" 3 chiếc smartphone rồi cầm luôn về nhà selfie đang khiến dân mạng được một tràng cười ngả nghiêng. Cụ thể theo bài đăng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, thanh niên này sau khi ôm được ba chiếc điện thoại đã rất kỹ lưỡng test camera bằng cách chụp selfie liên tục. Tuy nhiên, chuyện anh ta không ngờ tới chính là chiếc điện thoại này vẫn còn đang đồng bộ với tài khoản Google Photos của khổ chủ.

Tai nạn nghề nghiệp: Trộm điện thoại rồi ung dung selfie mà không biết bị gửi về chính chủ, thanh niên khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 1.
Tai nạn nghề nghiệp: Trộm điện thoại rồi ung dung selfie mà không biết bị gửi về chính chủ, thanh niên khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Bây giờ mới thấy Google Photos thật sự lợi hại, không chỉ cho phép bạn lưu ảnh chụp miễn phí, không giới hạn dung lượng hay số lượng ảnh mà còn sao lưu ngay liền và lập tức luôn. Hiện tại chủ nhân của chiếc điện thoại này đã ngay lập tức báo với công an để truy tìm tên trộm bất cẩn kia.

Tuy chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng nó ngay lập tức đã tạo nên sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Rất nhanh, bên dưới phần bình luận, đã có rất nhiều ý kiến hài hước bình phẩm về "tai nạn nghề nghiệp" của tên trộm nghiệp dư này:

"Trộm công nghệ có khác nhỉ, test camera điện thoại nữa chứ, camera này tốt đấy anh trai ơi, rõ nét phết =)))".

"Lần sau không phải test nữa nhé anh gì ơi vì làm gì còn có lần sau, toi anh rồi!".

"Đây là lý do mình thích Android, xuất sắc :)))".

"Quả là một pha đi vào lòng đất!".

"Ý anh là khoe má lúm đồng tiền và góc nghiêng thần thánh đó đúng không ạ?".

Nếu bạn còn nhớ thì cách đây không lâu, câu chuyện của những tên trộm camera sau đó mang về nhà "dùng luôn" cũng khiến dân tình một phen ngao ngán.

Một số bình luận còn trêu đùa rằng lần sau nhớ chuyên nghiệp hơn các anh gì nhé! Không rành về công nghệ thì không nên trộm đồ công nghệ đâu.

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm