Tai nạn hi hữu: Nữ idol Nhật Bản gẫy sống lưng vì bị biển quảng cáo đập vào người lúc... đang đi bộ

Nhã An, Theo Helino 16:22 13/04/2018

Hiện tại, tình hình sức khỏe của nữ idol Nhật Bản Tomoka Igari đang được theo dõi sát sao sau vụ tai nạn.

Một vụ việc khiến netizen Nhật Bản xôn xao liên quan đến nữ idol sinh năm 1991 tên Tomoka Igari. Vào ngày 10/4, khi đang trên đường đi bộ tới đền Yushima Seido tại Tokyo, một biển quảng cáo bằng gỗ bất ngờ bị gió thổi bay, va vào người Igari ngay vùng thắt lưng, khiến cô đau đớn và được mọi người đưa vào viện gấp sau tai nạn hi hữu này.

Tai nạn hi hữu: Nữ idol Nhật Bản gẫy sống lưng vì bị biển quảng cáo đập vào người lúc... đang đi bộ - Ảnh 1.

Vào bệnh viện, Igari bị chẩn đoán gẫy thắt lưng, tình hình vô cùng nguy cấp. Các bác sĩ đang phải nỗ lực cứu Igari, còn netizen cảm thấy xót xa cho cô. 

Được biết, xung quanh đền Yushima Seido có rất nhiều bảng quảng cáo cỡ lớn, một phần trong số đó dùng để cung cấp thông tin. Chiếc biển va vào người Igari có chiều cao 2,8m, chiều rộng 3,8m. Chiều ngày hôm đó, vì gió to nên chiếc bảng lung lay, và khi Igari đi đến thì bất ngờ chiếc bảng này bật gốc và tốc vào người nữ ca sĩ.

Tai nạn hi hữu: Nữ idol Nhật Bản gẫy sống lưng vì bị biển quảng cáo đập vào người lúc... đang đi bộ - Ảnh 2.

Tomoka Igari năm nay 26 tuổi, là nữ idol thuộc nhóm nhạc OZ, sở hữu ngoại hình trong sáng cùng đôi mắt to tròn. Sự việc xảy ra khiến nhiều người lo lắng cho cô và vẫn đang chờ thêm thông tin từ phía bệnh viện.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm