Tài khoản của Nờ Ô Nô đã bị TikTok cấm hoạt động sau drama miệt thị người nghèo

Hạ Linh, Theo Thể thao văn hoá 12:51 28/11/2022

Hiện tại, khi truy cập vào tài khoản của Nờ Ô Nô sẽ nhận được thông báo tài khoản bị cấm.

Những ngày vừa qua, làn sóng tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô đã khiến cho dân mạng không ngừng bức xúc. Cụ thể, trong 1 clip đi giúp đỡ người nghèo, dù có ý tốt tặng đồ ăn cho một bà cụ nhưng lời lẽ của Nờ Ô Nô lại khiến người xem cảm thấy rất khó chịu. Nam TikToker sử dụng hàng loạt những ngôn từ kém duyên như để trò chuyện cùng bà cụ như: "Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn" hay thậm chí là "nghèo mà còn chê đồ ăn", "Bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu"...

Ngay lập tức, trên nhiều nền tảng mạng xã hội đã xuất hiện làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô. Nhiều người còn phát hiện thêm những clip tương tự mà Nờ Ô Nô làm với mục đích "cho" đồ ăn cho những hoàn cảnh khó khăn, nhưng lại dùng lời lẽ khó nghe, thậm chí miệt thị. Sau khi xuất hiện làn sóng tẩy chay này, dù đã ra clip xin lỗi nhưng Nờ Ô Nô vẫn thách thức cộng đồng mạng rằng không bao giờ tẩy chay được mình.

Làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô lan rộng trên nhiều nền tảng mạng xã hội (Ảnh: Facebook, TikTok)

Trước làn sóng tẩy chay, cùng rất nhiều thắc mắc về lý do vì sao nền tảng TikTok vẫn để tài khoản này hoạt động, thậm chí còn có nhiều clip lên xu hướng, thì mới đây, nền tảng này đã có động thái. Cụ thể, tài khoản của Nờ Ô Nô đã bị TikTok "banned". Hiện tại, khi truy cập vào tài khoản của Nờ Ô Nô sẽ thấy hiện thông báo rằng tài khoản này đã bị cấm.

Hiện tại, truy cập tài khoản của Nờ Ô Nô sẽ nhận được thông báo tài khoản bị cấm (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Theo tìm kiếm trên TikTok, hiện tại đã xuất hiện một số tài khoản giả mạo TikToker này.

Đã xuất hiện một số tài khoản mang tên Nờ Ô Nô khác trên TikTok (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Hiện tại, làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô vẫn đang tiếp tục lan rộng trên mạng xã hội. Bên cạnh các cư dân mạng, không ít TikToker khác - những người cũng làm việc trên môi trường này cũng đã lên tiếng phản đối cách làm của Nờ Ô Nô.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm