Taemin bức xúc vì SM tự ý leak ca khúc sắp phát hành, fan chỉ biết than trời vì pha xử lý cồng kềnh của công ty

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 04/09/2020

Sự việc Taemin bị chính công ty SM làm rò rỉ ca khúc sắp phát hành khiến cho các fan không khỏi bức xúc.

Mới đây, các fan của Taemin (SHINee) đã không khỏi bức xúc thay thần tượng khi một đoạn nhạc của Criminal - ca khúc chủ đề nằm trong album Never Gonna Dance Again: Act 1 sắp phát hành ngày 7/9 đã được SM sử dụng để làm nhạc nền cho show thực tế RARE-TAME. Mặc dù đây là show thực tế của Taemin thế nhưng việc SM tự ý "leak" (rò rỉ) ca khúc của anh mà chưa có sự đồng ý từ nghệ sĩ đã khiến chính chủ cũng phải lên tiếng bức xúc.

Đoạn nhạc nền SM sử dụng ca khúc Criminal xuất hiện trong trailer của show RARE-TAME

Taemin bức xúc vì SM tự ý leak ca khúc sắp phát hành, fan chỉ biết than trời vì pha xử lý cồng kềnh của công ty - Ảnh 2.

Một bình luận của fan quốc tế phát hiện đoạn nhạc mà Taemin nhắc đến ở 0:12: "Taemin nói trên Bubble rằng bài hát đầu tiên không được xuất hiện theo cách này, không ai nói với anh ấy rằng nó sẽ được sử dụng cho chương trình và anh ấy thực sự khó chịu"

Taemin cũng không giấu được sự thất vọng khi "đứa con tinh thần" của mình bị hé lộ theo một cách mà anh không hề mong muốn. Cụ thể, Taemin đã chia sẻ trên MXH riêng dành cho fan: "Tôi không biết tại sao ca khúc Criminal lại xuất hiện trong RARE-TAEM. Thật sự thì đó không phải là một ca khúc tươi vui. Không hiểu vì sao nó lại xuất hiện theo cách như vậy. Kế hoạch của tôi sụp đổ thật rồi. Buồn thật sự. Ấn tượng đầu tiên của mọi người về ca khúc không nên diễn ra như thế này".

Có thể thấy SM đã có một pha xử lý đi vào lòng đất với chính "gà nhà". Ca khúc Criminal theo như chia sẻ của Taemin thì có thể hiểu rằng đây không phải là 1 bản nhạc vui vẻ, sôi động phù hợp để sử dụng trong chương trình thực tế mang tính chất giải trí. Việc fan nghe ca khúc này lần đầu tiên trong 1 show thực tế chắc chắn sẽ khiến cách đón nhận và cảm nhận về bài hát mang một tâm lý khác, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc. Chính bởi điều này mà Taemin đã rất buồn, đến fan được nghe nhạc trước cũng chẳng vui vẻ gì.

Taemin bức xúc vì SM tự ý leak ca khúc sắp phát hành, fan chỉ biết than trời vì pha xử lý cồng kềnh của công ty - Ảnh 3.

Taemin không giấu được sự thất vọng khi sản phẩm của anh bị công ty leak theo cách mà anh không mong muốn

Sau sự việc, cộng đồng fan của Taemin cũng vô cùng bức xúc và xôn xao trên nhiều diễn đàn: 

- "SM sao vậy, lúc thì đăng MV muộn, đăng MV sớm rồi bây giờ leak cả sản phẩm của nghệ sĩ luôn". 

- "Phải hỏi ý kiến nghệ sĩ trước chứ nhỉ".

- "Đây là lần đầu tiên tôi thấy Taemin thể hiện rõ thái độ buồn bực như vậy đó". 

- "Có mỗi việc quảng bá cho ra hồn cũng không xong".

- "Bó tay thật sự. Thương Taemin".

Trước đó, SM cũng dính "phốt" với các fan khi ca khúc Tiger Inside - sản phẩm trở lại của SuperM theo dự kiến sẽ được phát hành vào trưa ngày 1/9. 

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà ngay trong đêm 31/8, tức là khi còn chưa đầy 12 tiếng nữa ca khúc sẽ được phát hành thì toàn bộ nội dung của MV đã được… công chiếu trực tiếp trên trang YouTube của SM Entertainment. Chính sự cố này đã khiến cho các fan hoàn toàn thất vọng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của SM. 

Taemin bức xúc vì SM tự ý leak ca khúc sắp phát hành, fan chỉ biết than trời vì pha xử lý cồng kềnh của công ty - Ảnh 5.

Hình ảnh công chiếu MV của SuperM khi chưa đến giờ phát sóng chính thức

MV Tiger Inside – SuperM

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm