Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên

Cao Nguyên, Theo Người Lao Động 20:21 18/01/2020

Trong lúc đi tập thể dục, 1 người dân tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên.

Tối 18-1, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường, tìm thân nhân để làm rõ nguyên nhân tử vong của 1 người đàn ông.

Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên - Ảnh 1.

Người dàn ông tử vong trên ghế đá

Cũng theo vị lãnh đạo này, thông tin ban đầu cho thấy không có dấu hiệu tác động bên ngoài khiến người đàn ông tử vong. Nguyên nhân vì sao người đàn ông tử vong sẽ được kết luận sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi" – vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Trước đó, khoảng 15 giờ 45 phút cùng ngày, trong lúc đang tập thể dục tại hoa viên TP Buôn Ma, tỉnh Đắk Lắk, một người dân thấy người đàn ông nằm trên ghế đá có biểu hiện bất thường nên tới kiểm tra. Lúc này, người đi tập thể dục tá hỏa phát hiện người đàn ông đã tử vong trước đó nên trình báo với cơ quan chức năng. Người đàn ông tử vong khoảng 40 tuổi, cao khoảng 1,6m, tử vong trong tư thế nằm ngửa trên ghế đá.

Theo một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, theo phản ánh của người dân, người đàn ông này đã ngủ tại hoa viên TP Buôn Ma Thuột nhiều đêm qua.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm