T1 chính thức công bố tân binh Keria, sẵn sàng chia tay Effort?

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:06 18/11/2020

T1 đã chính thức chào đón tuyển thủ tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2021.

Vào ngày 19/11, T1 đã chính thức công bố tuyển thủ tân binh đầu tiên của đội tuyển này trong kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2021, đó chính là người chơi Hỗ trợ Ryu " Keria " Min-seok từ DragonX.

Keria sẽ gia nhập T1 với bản hợp đồng dài hạn có thời gian 3 năm. Đáng nói hơn nữa, việc Keria đến T1 hoàn toàn trùng khớp với thông tin bị leak ra trước đó, khi một nhân vật thuộc đội ngũ quản trị viên của SeolHaeOne PRINCE tiết lộ rằng T1 sẽ mua Nuguri, Keria và người chơi đi rừng mới để thay thế vị trí của Cuzz.

T1 chính thức công bố tân binh Keria, sẵn sàng chia tay Effort? - Ảnh 1.

Có người đến thì sẽ có những cái tên phải ra đi. Với việc hợp đồng của Keria có thời hạn lên tới 3 năm, chắc chắn tuyển thủ này sẽ được đảm bảo suất thi đấu chính thức trong đội hình T1.

Đây âu cũng là điều dễ hiểu bởi Effort đã có giai đoạn mùa Hè tương đối thất vọng. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc tuyển thủ xuất thân từ học viện SKT này sẽ phải chấp nhận ngồi dự bị, hoặc tìm kiếm bến đỗ mới để được thi đấu nhiều hơn.

T1 chính thức công bố tân binh Keria, sẵn sàng chia tay Effort? - Ảnh 2.

Nếu Effort ra đi, chắc chắn rất nhiều người hâm một T1 sẽ không tránh khỏi cảm giác tiếc nuối. Tuy nhiên, với mục tiêu tìm lại vinh quang, đội tuyển này dĩ nhiên phải ưu tiên việc nâng cấp đội hình. Khi đó, việc những tuyển thủ không đạt yêu cầu, hoặc bị đánh giá thấp hơn, phải nhường chỗ cho các tân binh triển vọng là điều bắt buộc phải xảy ra.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm