T-AB vừa ra mắt đã đạt được vị trí top thịnh hành của sản phẩm tinh dầu trên sàn thương mại TikTok

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 31/03/2023

Vào ngày 5/3/2023 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội, thương hiệu tinh dầu T-AB Dula công bố chính thức ra mắt các dòng sản phẩm tinh dầu độc quyền tại Việt Nam.

Bộ sưu tập tinh dầu mang thương hiệu T-AB Dula được sản xuất theo công thức hoàn toàn mới với công nghệ điều chế chuyển giao từ châu Âu cùng quy trình chưng cất, chiết rót hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một "làn gió mới" về phong cách trải nghiệm mùi hương.

Theo đó, 6 mùi hương trong bộ sưu tập là sự kết hợp độc đáo của các loài hoa và trái cây, tinh dầu thiên nhiên, cùng sự pha trộn tinh tế chọn lọc của gia vị như tiêu, trà đen, rượu... mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mỗi sản phẩm đều toát lên những phong cách và cá tính riêng biệt cho người sử dụng. 

Sự kiện ra mắt lần này cũng là dịp đánh dấu sự hợp tác tiếp theo sau chuỗi thành công của MV "Anh Em Cây Khế", "Nếu gọi nhau là anh em" của ca sĩ Du Thiên và hot TikToker Đạt Villa vào cuối tháng 7 vừa qua. 

Sự hợp tác lần này của ca sĩ Du Thiên - Hot TikToker Đạt Villa - T-AB Dula hứa hẹn sẽ mang đến cho khách giả những trải nghiệm mới về mùi hương thông qua các sản phẩm âm nhạc, qua các kênh mạng xã hội. Hơn hết là sự kết nối để mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, giúp bất cứ ai cũng có thể tự do bộc lộ cá tính và sở thích đúng như mong muốn. 

Tuy chỉ mới ra mắt hơn 2 tuần nhưng thương hiệu T-AB Dula do Ceo Đặng Quốc Anh cùng với nhà đồng sáng lập Ca sĩ Du Thiên và TikToker Đạt Villa làm đại sứ thương hiệu đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên sàn thương mại điện tử TikTok.

Tất cả sản phẩm tinh dầu T-AB đều lọt top trên bảng xếp hạng thịnh hành, sản phẩm được yêu thích, sản phẩm xếp hạng cao trên sàn thương mại TikTok Shop.

1. Sản phẩm tinh dầu T-AB Dula lọt top bảng xếp hạng thịnh hành hiện nay trên TikTok Shop. 

T-AB vừa ra mắt đã đạt được vị trí top thịnh hành của sản phẩm tinh dầu trên sàn thương mại TikTok - Ảnh 1.

T-AB Miss Dula mang phong cách nhẹ nhàng, nữ tính đã nhanh chóng chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng sản phẩm thịnh hành trên TikTok Shop.

- Các tầng hương của T-AB Miss Dula bao gồm: 

Hương đầu: Trà Đen, Vani, Đậu Tonka

Hương giữa: Hoa Nhài, Hoa Hồng

Hương cuối: Lan Tây, Lavender, Vani

T-AB Gold Dula dành cho các chàng trai mạnh mẽ, quyền lực đã đứng Top 2 bảng xếp hạng sản phẩm thịnh hành trên TikTok Shop. 

- Các tầng hương của T-AB Gold Dula bao gồm: 

Hương đầu: Dứa, Khói

Hương giữa: Gỗ Đàn Hương, Tuyết Tùng

Hương cuối: Hạt Cacao, Hoa Đinh Hương

T-AB Row Dula mang phong cách cá tính, dành cho các cô nàng Bad Girl cũng đã đứng Top 12 trên bảng xếp hạng sản phẩm thịnh hành trên TikTok Shop. 

- Các tầng hương của T-AB Row Dula bao gồm: 

Hương đầu: Cacao, Hoắc Hương

Hương giữa: Kẹo Bơ, Vani, Rượu Rum

Hương cuối: Gỗ Tuyết Tùng, Đàm Hương

T-AB Badboy Dula dành cho các chàng trai lãng tử, ấm áp đứng Top 13 bảng xếp hạng sản phẩm thịnh hành trên TikTok Shop. 

- Các tầng hương của T-AB Badboy Dula bao gồm: 

Hương đầu: Tiêu đen, Cam Bergamot, Hạt Tiêu Trắng

Hương giữa: Cây Xô Thơm, Dứa, Gỗ Tuyết Tùng

Hương cuối: Gỗ Amber, Đậu Tonka , Hạt CaCao nóng

2. Ngoài lọt top trên bảng xếp hạng thịnh hành, sản phẩm tinh dầu T-AB Dula còn lọt top bảng xếp hạng sản phẩm được yêu thích trên TikTok Shop. 

T-AB vừa ra mắt đã đạt được vị trí top thịnh hành của sản phẩm tinh dầu trên sàn thương mại TikTok - Ảnh 2.

Tinh dầu nữ T-AB Miss Dula; Tinh dầu nam T-AB Gold Dula; Tinh dầu nữ T-AB Row Dula; Tinh dầu nam T-AB Badboy Dula lần lượt xếp ở vị trí cao trên bảng xếp hạng sản phẩm được yêu thích trên TikTok Shop.

Ngoài ra các sản phẩm khác như tinh dầu nữ T-AB Leona Dula và tinh dầu nam Elixer cũng nhanh chóng lọt top 9 và top 10 trên bảng xếp hạng sản phẩm được yêu thích.

T-AB vừa ra mắt đã đạt được vị trí top thịnh hành của sản phẩm tinh dầu trên sàn thương mại TikTok - Ảnh 3.

CEO Đặng Quốc Anh cho biết "để đạt được những kết quả trên là sự cố gắng không ngừng nghỉ với nỗ lực phát triển và lan tỏa thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua của toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Aminh. Bên cạnh đó là sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo khách hàng dành cho các sản phẩm tinh dầu của T-AB".

Đại sứ thương hiệu TikToker Đạt Villa chia sẻ "Với tiêu chí 'Đẳng Cấp Pháp - Giá người Việt' tinh dầu T-AB đã ngày một đến gần hơn nữa với người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ, góp phần nào thay đổi định kiến về việc dùng tinh dầu chỉ dành cho tầng lớp có điều kiện như trước đây".

Nói về sự thành công lần này, nhà đồng sáng lập, ca sĩ Du Thiên chia sẻ: "Với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín, chất lượng, T-AB luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng chính là thành tựu lớn nhất mà chúng tôi đạt được".