Suzy ôm ấp trai trẻ siêu tình tứ, chưa gì đã tung cảnh giường chiếu thế này!

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:54 02/09/2020

Suzy và Nam Yoon Soo trông thật sự giống một cặp tình nhân ở loạt ảnh mới của bộ phim If My Stuff Is Still In Your House, It's Not Over.

Chiều 2/9, dự án phim ngắn If My Stuff Is Still In Your House, It's Not Over có sự tham gia của hai gương mặt trẻ nổi tiếng là Suzy Nam Yoon Soo đã tung ra loạt hình ảnh hé lộ mối quan hệ siêu ngọt ngào giữa cặp đôi chính. Không chỉ ôm ấp, cùng đọc sách, Suzy và đàn em Nam Yoon Soo còn có cả cảnh giường chiếu khi hai người ôm nhau ngủ với biểu cảm vô cùng hạnh phúc.

Suzy ôm ấp trai trẻ siêu tình tứ, chưa gì đã tung cảnh giường chiếu thế này! - Ảnh 1.
Suzy ôm ấp trai trẻ siêu tình tứ, chưa gì đã tung cảnh giường chiếu thế này! - Ảnh 2.

Ngoài hình ảnh ngọt ngào của đôi chính, nhà sản xuất cũng chiêu đãi khán giả bằng loạt khoảnh khắc giản dị nhưng siêu xinh của Suzy. Trong phim cô sẽ vào vai một người trẻ rơi vào tuyệt vọng sau cuộc chia tay tồi tệ. Tuy nhiên, theo thời gian, cô học cách lấy lại sự tự tin của mình và tiến về phía trước với một tương lai đầy hy vọng.

Suzy ôm ấp trai trẻ siêu tình tứ, chưa gì đã tung cảnh giường chiếu thế này! - Ảnh 3.
Suzy ôm ấp trai trẻ siêu tình tứ, chưa gì đã tung cảnh giường chiếu thế này! - Ảnh 4.
Suzy ôm ấp trai trẻ siêu tình tứ, chưa gì đã tung cảnh giường chiếu thế này! - Ảnh 5.

Không cần trang điểm đậm, Suzy vẫn xinh xỉu ở loạt hình mới

If My Stuff Is Still In Your House, It’s Not Over sẽ được phát sóng trên Kakao TV bắt đầu từ ngày 4/9.

Nguồn ảnh: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm