Suzy nhan sắc nữ thần bất chấp camera thường ai cũng biết rồi, nhưng mỗi lần chị đăng ảnh du lịch là như “đánh đố” fan vậy á!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Tổ quốc 10:21 26/09/2019

Ai, là ai? Ai sẽ hiểu được những kiểu tạo dáng khi đi du lịch của Suzy đây?

Vài ngày trở lại đây, netizen châu Á và toàn thế giới đang truyền tay nhau loạt ảnh và video Suzy tham dự show diễn Dior thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week. Mỹ nhân nhà JYP diện váy 2 dây gợi cảm, khoe khéo vòng 1 khủng khiến dân tình “ngộp thở”. Không chỉ thế, mọi spotlight còn đổ dồn về nhan sắc bất chấp camera thường của Suzy, quả không hổ danh nữ thần!

Hình chụp của giới nhiếp ảnh.

“Tình đầu quốc dân” lộng lẫy và hoàn hảo bất chấp ảnh chưa qua chỉnh sửa.

Vậy mà, dường như những người càng đẹp thì họ càng… bất cần hay sao ý? Bằng chứng là loạt ảnh trên trang cá nhân của Suzy, đúng nghĩa là toàn ảnh chụp camera thường, không qua chỉnh sửa luôn. Thực ra, việc đăng ảnh chỉnh sửa hay cam thường là chuyện của mỗi người, nhưng điều “kỳ lạ” ở đây là trong những bức hình của Suzy, chị có những kiểu tạo dáng... "hiểu chết liền" ý. Suzy có tần suất đăng ảnh lên Instagram nhiều hơn khi đi nước ngoài du lịch hoặc công việc, mà mỗi lần như vậy lại cho ra đời chục kiểu tạo dáng “trổ tài thách đố” fan á!

Chẳng xa xôi gì đâu, trong sự kiện ở Paris vừa xong kia kìa, ảnh trên báo ngất ngây mà khi xem ảnh Suzy tự đăng Instagram thì… Ủa, Suzy chụp trong vườn cây cảnh à?

Ôi trời, không tin nổi đây là show diễn thời trang luôn á!

Suzy nhan sắc nữ thần bất chấp camera thường ai cũng biết rồi, nhưng mỗi lần chị đăng ảnh du lịch là như “đánh đố” fan vậy á! - Ảnh 4.

Suzy ngồi giữa nhiều người.

Suzy nhan sắc nữ thần bất chấp camera thường ai cũng biết rồi, nhưng mỗi lần chị đăng ảnh du lịch là như “đánh đố” fan vậy á! - Ảnh 5.

Ảnh này tưởng đẹp, nhưng hoá ra tay trái lại bị rung rồi, vậy mà Suzy vẫn mặc kệ đó!


Hồi mới đóng máy phim điện ảnh Vagabond, Suzy đã tự thưởng cho mình 1 chuyến vi vu gần nửa tháng liền. Nhưng nhìn ảnh chị đi châu Âu mà tưởng sang… Ba Vì (Việt Nam) vậy đó

Đây là Copenhagen, Đan Mạch. Vậy mà Suzy đăng ảnh làm fan Việt cứ tưởng là ở Ba Vì…

Bộ sưu tập những dáng ảnh du lịch “hiểu chết liền” của Suzy.


Cuối năm 2018, Suzy du lịch Morocco (Ma-rốc). Trời, không dám nghĩ Suzy lại “bất cần” vậy luôn á!

Đăng chút ảnh check-in khu phố Chefchaouen The Blue Pearl nổi tiếng, Suzy đăng ảnh background dính toàn người lạ. Suzy vẫn đẹp, nhưng ảnh bị lỗi này tiếc quá!

Rồi còn đây là ảnh Suzy tự đăng đó, không ai dìm chị đâu!

“Tình đầu quốc dân” hoá thân thành “người bí ẩn”.

Nhưng chuyến đi này Suzy cũng chụp được vài kiểu ảnh film xuất sắc lắm đó.


Ngoài ra, sau đây là 1 số kiểu tạo dáng “ngất trên cành quất” khác của Suzy, cho những ai muốn yếu tố độc - “dị” - lạ mà vẫn đẹp thì có thể tham khảo

Suzy nhan sắc nữ thần bất chấp camera thường ai cũng biết rồi, nhưng mỗi lần chị đăng ảnh du lịch là như “đánh đố” fan vậy á! - Ảnh 15.

"Chị mệt rồi, mấy đứa tha chị đi".

Suzy nhan sắc nữ thần bất chấp camera thường ai cũng biết rồi, nhưng mỗi lần chị đăng ảnh du lịch là như “đánh đố” fan vậy á! - Ảnh 16.

Chị xoã tóc.

Suzy nhan sắc nữ thần bất chấp camera thường ai cũng biết rồi, nhưng mỗi lần chị đăng ảnh du lịch là như “đánh đố” fan vậy á! - Ảnh 17.

Chị ú oà.

Suzy nhan sắc nữ thần bất chấp camera thường ai cũng biết rồi, nhưng mỗi lần chị đăng ảnh du lịch là như “đánh đố” fan vậy á! - Ảnh 18.

Chị ưỡn.

Suzy nhan sắc nữ thần bất chấp camera thường ai cũng biết rồi, nhưng mỗi lần chị đăng ảnh du lịch là như “đánh đố” fan vậy á! - Ảnh 19.

Chị bí ẩn.

Suzy nhan sắc nữ thần bất chấp camera thường ai cũng biết rồi, nhưng mỗi lần chị đăng ảnh du lịch là như “đánh đố” fan vậy á! - Ảnh 20.

Chị tát!

Suzy nhan sắc nữ thần bất chấp camera thường ai cũng biết rồi, nhưng mỗi lần chị đăng ảnh du lịch là như “đánh đố” fan vậy á! - Ảnh 21.

Dù có thế nào thì Suzy vẫn đẹp bất chấp nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm