Suýt chết vì bị chủ nhân quay trong máy giặt 35 phút, con mèo số nhọ được cả MXH mệnh danh là 'sạch nhất thế giới'

Duy Vu, Theo Helino 20:41 25/06/2019

Trước khi bấm nút khởi động máy giặt, hãy nhớ kiểm tra lồng giặt thật kĩ để đảm bảo không... giặt nhầm cả "hoàng thượng" như trường hợp đáng tiếc dưới đây nhé!

Felix là một con mèo 1 năm tuổi hiện đang sinh sống cùng chủ nhân - cô Stefani Carroll Kirchoff - tại bang Minnesota, Mỹ. Như bao con "boss" khác, Felix cũng được "sen" yêu chiều hết mực, không một lần nào bị dọa nạt to tiếng, chưa nói gì đến việc để bị nguy hiểm tính mạng, cho tới một ngày nọ.

Suýt chết vì bị chủ nhân quay trong máy giặt 35 phút, con mèo số nhọ được cả MXH mệnh danh là sạch nhất thế giới - Ảnh 1.

Felix - Con mèo "sạch nhất thế giới".

Tuần trước, Stefani đã khởi động máy giặt như thường nhật mà không kiểm tra kỹ những gì có bên trong. Hóa ra, trước đó Felix đã lẻn vào lồng giặt nằm ngủ vô tư, không hề biết đến tai nạn sắp xảy ra trước mắt.

Sau quá trình giặt kéo dài 35 phút, Stefani nhìn vào đống quần áo ướt sũng mới thấy con thú cưng đang hấp hối. Cô và gia đình vội vàng đưa Felix tới bệnh viện thú y địa phương để cấp cứu. Tuy rằng đã may mắn sống sót, mèo Felix vẫn ở trong tình trạng nguy kịch khi vừa bị viêm phổi nặng, vừa bị mất thị lực tạm thời. 

Đến nay, Felix đang dần phục hồi nhờ nỗ lực cứu chữa của các y bác sĩ; con mèo 1 tuổi đã có thể ăn và nhìn, song vẫn phải sử dụng máy trợ thở. Về phần mình, Stefani cho biết cô cảm thấy vô cùng ân hận, có thể sẽ không bao giờ tha thứ cho bản thân nếu mèo cưng Felix không may qua đời. Nhưng trái lại với cảm xúc tiếc nuối, tự trách mình này của cô chủ, dân mạng lại tìm cách an ủi cô, hướng Stefani nhìn vào mặt tốt là Felix vẫn còn sống sót. Thậm chí, một số người khác còn vui tính gán cho con thú cưng biệt danh: "Mèo sạch nhất thế giới".

Theo UPI

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm