Livestream họp báo mà 'quên' tắt filter mèo cute, quan chức Pakistan gây xôn xao MXH quốc tế

Đạt Lê, Theo Helino 19:04 17/06/2019

Dường như đội kĩ thuật đã quên mất mình đang livestream buổi họp báo của chính phủ, họ cứ vô tư bật filter mèo đáng yêu khiến cho một bộ trưởng Pakistan giờ nổi như cồn trên mạng!

Những người xem trực tiếp buổi họp báo ở tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, Pakistan qua ứng dụng Facebook Live đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy Bộ trưởng khu vực của họ - ông Shaukat Yousafzai bỗng dưng "hóa mèo", cụ thể là xuất hiện 2 tai mèo và bộ ria siêu độc đáo.

Livestream họp báo mà quên tắt filter mèo cute, quan chức Pakistan gây xôn xao MXH quốc tế - Ảnh 1.

Đoán rằng đội kĩ thuật khi ghi hình đã quen tay mà không chịu tắt lớp filter (bộ lọc) mèo cute, dân mạng đã nhanh chóng chụp màn hình rồi chia sẻ khắp các hội nhóm trên Facebook.

Một người bình luận "có ngài Bộ trưởng mèo trong nội các". Nhiều người khác thì bắt đầu giả tiếng mèo kêu "méo méo méo méo" để gửi ý kiến lên bộ trưởng.

Livestream họp báo mà quên tắt filter mèo cute, quan chức Pakistan gây xôn xao MXH quốc tế - Ảnh 2.

Livestream ban đầu có vài chục người xem, filter hiện lại một phát khiến cả cộng đồng mạng quốc tế dậy sóng luôn

Đoạn clip gặp sự cố được phóng viên AFP phát hiện đầu tiên, sau đó đã bị gỡ xuống trong tích tắc. Dù vậy, cư dân mạng mới là những tay nhanh nhẹn nhất vì họ đã chụp màn hình xong hết rồi!

Bộ trưởng khu vực Yousafzai mới đây cũng lên tiếng xác nhận về sự cố (lần này không có filter gì cả). "Cái filter mèo đã bị bật lên trong lúc nhầm lẫn nhưng mọi chuyện không quá nghiêm trọng" - Bộ trưởng khẳng định. "Tôi cũng không phải là người duy nhất 'dính' filter mà 2 anh ngồi kế bên cũng vậy" - ông Yousafzai chỉ ra cho các phóng viên.

Livestream họp báo mà quên tắt filter mèo cute, quan chức Pakistan gây xôn xao MXH quốc tế - Ảnh 3.

Sau khi thấy "có biến", ngài Bộ trưởng về nhà xem clip rồi khẳng định chắc nịch: "Hai anh cạnh tôi cũng dính filter mèo hường kìa"!

Trong khi đó, đội ngũ kĩ thuật của cơ quan chính trị tỉnh đã đứng ra nhận sai lầm: "Sự cố này là do lỗi con người. Mọi biện pháp phòng ngừa đã được triển khai để chuyện thế này không tái diễn trong tương lai".

Hi vọng đội kĩ thuật không bị đuổi việc nhỉ? Dù sao thì họ đã góp phần lan truyền hình ảnh khá vui vẻ trong buổi họp báo đến bè bạn khắp thế giới cơ mà.

(Theo Telegraph)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm