Sướng nhất Emily và BigDaddy: Vi vu du lịch còn có nháy "xịn" siêu có tâm khiến dân tình chỉ biết ước

H. Trang, Theo Thể thao & Văn hóa 14:06 07/03/2023

Chuyến du lịch của Emily và BigDaddy khiến ai cũng ao ước, không phải vì địa điểm sang chảnh đắt đỏ mà bởi vì có những phó nháy quá có tâm.

Là 1 gia đình nổi tiếng, ngoài niềm đam mê âm nhạc thì BigDaddy và Emily còn có sở thích chung là đi du lịch.

Cứ ít lâu cặp đôi lại vi vu đó đây, kèm theo những bức ảnh đẹp cũng không kém phần tình tứ để khoe với fan trên trang cá nhân của mình.

Cặp đôi thường xuyên khoe những bức ảnh đi du lịch trên mạng xã hội (Ảnh: @emilynguyen1810)

Có thể nói, đằng sau những bức ảnh đẹp ấy là rất nhiều tâm sức của người chụp ảnh. Mới đây trên mạng xã hội bỗng hot đoạn clip một cô gái có những kiểu dáng bá đạo khi đang mải mê chụp ảnh cho một cặp đôi tại làng hương Thủy Xuân ở Huế. Chẳng khó gì để nhận ra cặp đôi trong đoạn clip này chính là Emily và BigDaddy.

Sướng nhất Emily và BigDaddy: Vi vu du lịch còn có nháy xịn siêu có tâm khiến dân tình chỉ biết ước - Ảnh 2.

Những kiểu dáng bá đạo của cô bạn khiến dân tình cười ngả nghiêng, ai cũng thấy phó nháy này thật sự có tâm (Ảnh: @tronmama93)

Quả nhiên để cho ra bức hình chuẩn traveller ấy, nháy xịn của cặp đôi này sẵn sàng lăn lê bò toài, sẵn sàng vứt bỏ hình tượng. Lại còn tiến lên lùi xuống đủ kiểu để căn ánh sáng rồi chỉnh góc chụp mới có được những bức ảnh thần sầu.

Căn chỉnh mọi góc, ánh sáng để cho ra những bức ảnh đẹp (Ảnh: @tronmama93)

Đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Chính vì sự nhiệt tình và lăn xả vì nghệ thuật mà cộng đồng mạng chỉ biết ao ước có một nháy xịn giống như cặp đôi nổi tiếng này.

Sướng nhất Emily và BigDaddy: Vi vu du lịch còn có nháy xịn siêu có tâm khiến dân tình chỉ biết ước - Ảnh 4.

Dân tình ao ước có cô bạn chụp ảnh có tâm giống như cặp đôi (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Phải nhìn đến thành quả mới thấy cô bạn chụp ảnh cho BigDaddy và Emily thật sự rất có tâm. Cặp đôi ngồi bên nhau cùng chiêm ngưỡng màu sắc của những bó hương tựa như những đóa hoa rực rỡ đầy mê hoặc ở làng hương Thủy Xuân. Nơi đây được biết đến là một trong những làng nghề làm hương truyền thống lâu đời bậc nhất xứ Huế.

Giữa những đoá hương đầy màu sắc, BigDaddy và Emily sánh đôi và pose tình tứ khiến fan mê mẩn (Ảnh: @emilynguyen1810)

Đoạn clip vui nhộn này hiện vẫn đang nhận về rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Bạn thấy người bạn chụp ảnh cho Emily và BigDaddy này như thế nào?

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy người bạn chụp ảnh cho Emily và BigDaddy này như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày