Sướng mắt ngắm phản diện "Venom" cực ngầu, vừa bạo lực trong "thính nóng" vừa tung

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 24/04/2018

Cuối cùng thì kẻ thù lâu năm của Spider-Man cũng đã hé lộ tạo hình đầy bạo lực trong đoạn trailer vừa ra mắt của "Venom".

Vốn là một phản diện (anti-hero) đáng sợ bậc nhất truyện tranh Marvel nhưng màn ra mắt của Venom trong Spider-Man 3 (2007) không được đánh giá cao. Sau khi gặt hái được thành công với Spider-Man: Homecoming (2017), Sony bắt đầu đưa gã ác nhân này trở lại màn ảnh rộng quá tựa phim cùng tên. Tác phẩm được hãng nhắm tới nhãn R với đoạn trailer tăm tối và bạo lực.

Trailer "Venom" (Vietsub)

Đoạn clip dài hơn 2 phút đã hé lộ phần nào nội dung của bộ phim sắp ra mắt. Theo đó, các Symbiote có nguồn gốc ngoài hành tinh bằng cách nào đó rơi xuống Trái đất và bị Life Foundation của Carlton Drake (Riz Ahmed) thu giữ. Từ đây, hắn thực hiện hàng loạt thí nghiệm tàn bạo để kết hợp chúng vào cơ thể người.

Sướng mắt ngắm phản diện Venom cực ngầu, vừa bạo lực trong thính nóng vừa tung - Ảnh 2.

Carlton Drake sẽ là phản diện chính của phim

Là một phóng viên giống với nguyên tác, Eddie Brock (Tom Hardy) bắt đầu điều tra về tổ chức bí ẩn này và vô tình bị Symbiote nhiễm vào cơ thể. Loài sinh vật bắt đầu cộng sinh với Eddie và ban cho anh chàng những siêu năng lực cực kỳ ấn tượng. Đây cũng là lúc chàng phóng viên trở thành đối tượng săn đuổi của Life Foundation.

Sướng mắt ngắm phản diện Venom cực ngầu, vừa bạo lực trong thính nóng vừa tung - Ảnh 3.

Bộ phim được Sony hướng theo phong cách đen tối và bạo lực

Eddie vừa phải đối chọi với kẻ thù, vừa phải chống lại nhân cách tàn bạo của Venom trong cơ thể. Có thể thấy, bộ phim sẽ dành thời gian tập trung khai thác chiều sâu của nhân vật này so với hình ảnh ác nhân một chiều như trong Spider-Man 3.

Hãng Sony cũng không giấu ý định chọn hướng đi nhãn R cho tác phẩm như Deadpool (2016) và Logan (2017) với những tạo hình nhân vật hay những pha hành động đậm chất kinh dị và bạo lực. Ngoài ra, với sự xuất hiện đông đảo của các Symbiote, một vũ trụ siêu anh hùng mới cũng sẽ ra mắt với các nhân vật như Carnage hay She-Venom/Ann Weying (Michelle Williams).

Sướng mắt ngắm phản diện Venom cực ngầu, vừa bạo lực trong thính nóng vừa tung - Ảnh 4.

Tạo hình đáng sợ của Venom trong bộ phim sắp ra mắt

Venom có sự tham gia của Tom Hardy, Michelle Williams, Riz Ahmed,... Nhiều thông tin còn cho rằng Spider-Man do Tom Holland thủ vai cũng sẽ góp mặt trong phim. Tác phẩm do Ruben Fleischer cầm trịch và dự kiến công chiếu ngày 05/10/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm