Suni Hạ Linh giải thích tại sao tốt nghiệp ngành Kinh tế mà lại trở thành ca sĩ: "Phải biết giá trị của mình ở đâu!"

QuangMT, Theo Báo dân sinh 15:00 11/05/2020

Tập 3 "Đầu bếp của những ngôi sao" mang đến không khí sôi động, ngọt ngào với sự tham gia của Suni Hạ Linh.

Mở đầu tập 3 "Đầu bếp của những ngôi sao", đầu bếp Jack Lee giới thiệu những nguyên liệu để chế biến món ăn. Nhưng "điều bất thường" là thiếu mất một nguyên liệu. Ngay lập tức khách mời Suni Hạ Linh liền "cứu bồ", mang đến nguyên liệu quan trọng kèm theo giọng hát trong trẻo, cùng đầu bếp Jack Lee nấu món: Phở hambuger.

Suni Hạ Linh giải thích tại sao tốt nghiệp ngành Kinh tế mà lại trở thành ca sĩ: Phải biết giá trị của mình ở đâu! - Ảnh 1.

Suni Hạ Linh vui vẻ chia sẻ mình rất mê ăn và luôn cố gắng tự nấu ăn khi lên cơn thèm, nhưng không phải lúc nào thời gian cũng cho phép: "Vì lịch đi học và đi làm thêm rất bận nên Suni khá lười nấu nướng, chủ yếu ăn đồ sẵn, dễ chế biến cho qua bữa. Nhiều lúc nhớ đồ ăn mẹ nấu lắm chỉ muốn bay thẳng về nhà thôi. Thật sự khoảng thời gian du học thì một trong những điều khiến Suni nhớ nhất ở Việt Nam chính là những món ăn thân thuộc như: bún riêu, xôi, gỏi cuốn".

Có lẽ khán giả sẽ khá bất ngờ khi được biết Suni Hạ Linh từng theo học Money and Finance (tài chính tiền tệ) ở New Zealand nhưng kết cục lại theo nghiệp ca hát. Nữ ca sĩ chia sẻ đã mê ca hát từ khi học cấp 2, nhưng lại cảm thấy đam mê của mình quá "mông lung" nên quyết định nghe lời mẹ chọn ngành tài chính. Sau khi tốt nghiệp, nữ ca sĩ đã làm việc 3 tháng ở một ngân hàng, và trong thời gian đó cô nàng nhận ra không hợp với công việc hiện tại. Chính vì vậy cô quyết tâm thực hiện đam mê của mình, bởi vì: "Cả cuộc đời làm việc mình không thích thì sẽ rất nặng nề". Có lẽ vì là một cô nàng thực tế, nên Suni Hạ Linh đã hoạch định rõ ràng những bước đi để thực hiện đam mê của mình.

Suni Hạ Linh giải thích tại sao tốt nghiệp ngành Kinh tế mà lại trở thành ca sĩ: Phải biết giá trị của mình ở đâu! - Ảnh 2.

Cô nàng cũng cởi mở, hào hứng chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn mới đi theo niềm đam mê ca hát. Mỗi người cần phải biết niềm đam mê của mình và đặc biệt: "Phải biết giá trị của mình ở đâu". Siêu đầu bếp Jack Lee chia sẻ anh cũng rất thích hát. Anh hài hước kể lại câu chuyện đã từng hát cho Randy Jackson (Giám khảo "American Idol") nghe và nhận được lời khuyên cay đắng rằng: "Thôi đừng hát nữa, Jack tiếp tục nấu ăn thôi".

Là đầu bếp của những ngôi sao, nhưng anh Jack Lee lại biết nhiều các món ăn bình dân, anh chia sẻ rằng rất yêu món ăn Việt Nam: "Jack thấy rằng Jack rất may mắn vì có rất nhiều bạn khi tham gia chương trình nấu ăn "Chuẩn cơm mẹ nấu" đã mang đến và giới thiệu với Jack những món ăn đặc sản theo từng vùng miền của Việt Nam. Đồng thời, Jack đã được họ truyền lại cho những nguyên liệu bí mật và bí quyết nấu ăn. Và, Jack rất yêu món ăn Việt Nam cũng như Việt Nam luôn ở trong trái tim Jack! Jack hoàn toàn tin tưởng một điều đó là, một đầu bếp thành công là một người luôn biết tôn trọng từng nền văn hóa và ẩm thực của mỗi nơi dù đó có là ẩm thực từ một khách sạn 5 sao hay chỉ là một món ăn bình dân".

Suni Hạ Linh giải thích tại sao tốt nghiệp ngành Kinh tế mà lại trở thành ca sĩ: Phải biết giá trị của mình ở đâu! - Ảnh 3.

Chương trình "Đầu bếp của những ngôi sao" sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ 7 hàng tuần trên YouTube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm