Sững sờ trước vườn dâu nhà trồng cực kỳ "mát tay" của cặp đôi nọ, cứ 2 ngày là lại có quả mới để ăn

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:25 16/04/2021

Đâu cần lên Đà Lạt mới có dâu tươi ngon để ăn!

Dâu tây là loại quả được rất nhiều người yêu thích vì hương vị chua chua, ngọt ngọt rất ngon. Mỗi khi nhắc tới loại quả này, ai cũng nghĩ phải lên Đà Lạt thì mới có đồ tươi ngon để ăn. Nhưng nếu chịu khó trồng như cặp đôi dưới đây thì cũng thú vị lắm đấy.

Vườn dâu nhà trồng cực kỳ tươi tốt khiến dân mạng thích mê (Nguồn: @mecuboi)

Cô gái này đăng clip lên TikTok khoe cảnh chồng mình thu hoạch dâu trong vườn nhà khiến ai nấy xem xong cũng thảng thốt. Vườn dâu này độ chừng cũng phải cả trăm chậu, được đặt cạnh hàng rào để hứng trọn ánh sáng tự nhiên.

Không chỉ tự lập một giàn gỗ làm nơi "an vị" cho những cây dâu, cặp đôi còn treo nhiều chậu lên hàng rào, tận dụng tối đa không gian sống làm nơi trồng trọt. Điều đặc biệt nữa là dâu hái được rất tươi ngon, trái nào trái nấy cũng to không kém gì dâu trên Đà Lạt.

Cặp đôi tận dụng sân nhà cạnh hàng rào để trồng nguyên vườn dâu trong chậu

Cũng theo lời cô gái tiết lộ, cứ khoảng 2 ngày là nhà mình lại có dâu mới để ăn. Dân mạng xem clip ai cũng rất thích thú và ùa vào dành lời khen cho cặp đôi vì "mát tay" quá. Bên cạnh đó, nhiều người nhiệt tình hỏi xin… công thức trồng dâu sao cho tươi tốt đến vậy.

Theo cô gái tiết lộ, cứ 2 ngày là nhà lại có dâu mới để ăn, trái nào cũng siêu to và trông rất tươi ngon

Nguồn: @mecuboi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm