Sulli qua đời, dân mạng Trung Quốc nghẹn ngào: "Kiếp sau đừng làm thần tượng nữa, hãy làm một cô gái tự do tự tại nhé!"

Giang Bùi, Theo Helino 17:46 14/10/2019

Không chỉ dân mạng Hàn Quốc mà cả dân mạng Trung Quốc cũng đang rất đau buồn trước sự ra đi của cựu thành viên f(x) Sulli.

Chiều ngày 14/10, thông tin nữ idol, cựu thành viên nhóm nhạc f(x) Choi Sulli qua đời tại nhà riêng đã gây chấn động không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Trung Quốc và Việt Nam. Ở Trung Quốc, từ khóa "Sulli được xác nhận tử vong" đã leo lên vị trí đầu tiên trong BXH từ khóa nóng nhất trong ngày trên MXH Weibo Trung Quốc. 

Sulli qua đời, dân mạng Trung Quốc nghẹn ngào: Kiếp sau đừng làm thần tượng nữa, hãy làm một cô gái tự do tự tại nhé! - Ảnh 1.
Sulli qua đời, dân mạng Trung Quốc nghẹn ngào: Kiếp sau đừng làm thần tượng nữa, hãy làm một cô gái tự do tự tại nhé! - Ảnh 2.

Từ khóa "Sulli được xác nhận tử vong" leo lên top 1 từ khóa nóng nhất MXH Weibo.

Trên MXH Weibo, ban đầu cư dân mạng Trung Quốc đã không tin rằng Sulli tự tử tại nhà riêng và kiên quyết chờ tới khi cảnh sát xác nhận thông tin này. Cuối cùng, thông tin Sulli tự tử là đúng, khiến cộng đồng mạng Trung Quốc cảm thấy không khỏi bàng hoàng. Ở Trung Quốc, người đẹp SM rất nổi tiếng nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng chuyện đời tư phức tạp. Dưới bài đăng của trang Sina, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận thương xót, và cũng có những bình luận khiến người ta đọc mà nhói lòng.

[+174000] Khi bạn qua đời, cả thế giới bỗng nhiên yêu thương bạn. 

[+48100] Vừa mới xem được một bình luận, chỉ 1,2 ngày nữa thôi, đây sẽ là lần cuối cùng nhóm nhạc f(x) tụ họp. Đầu óc tôi trống rỗng, tôi không biết nói gì nữa.

[+ 25200] Nửa năm trước còn thấy cô ấy tự do bay nhảy, cuối cùng chẳng ai biết trái tim cô ấy đã khô héo, những người đã nói ra những lời nói độc ác tổn thương người khác nên xuống địa ngục.

[+25781] Cuộc đời này đã vất vả lắm rồi, kiếp sau đừng làm thần tượng nữa, làm một cô gái bình thường tự do tự tại nhé!

[+9747] Là người sinh cùng năm, tôi cảm thấy rất sốc, không dám tin đây là sự thật. 

[+3.141] Hy vọng chuyện này chỉ là bịa đặt.

[12957] Tôi không dám tin đây là thật. Hi vọng là cô ấy chỉ là giả chết để từ bỏ giới giải trí, sống một cuộc sống tươi đẹp không có những bình luận ác ý. 

Sulli qua đời, dân mạng Trung Quốc nghẹn ngào: Kiếp sau đừng làm thần tượng nữa, hãy làm một cô gái tự do tự tại nhé! - Ảnh 3.

Sự ra đi của Sulli khiến dân mạng Trung Quốc bàng hoàng và đau đớn.

(Nguồn: Weibo)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm