SỦI – Trào lưu sống mới nhất hiện nay, bạn có tò mò?

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/04/2016

Bạn đã thực sự sống hết mình với tuổi trẻ của mình chưa? Nếu chưa thì tại sao không thử hòa mình vào trào lưu sống “SỦI” đang là “mốt” của giới trẻ Việt Nam để tự tin thể hiện bản thân nhỉ?

Sống SỦI là gì?

Là khi bạn quyết tâm thực hiện một ý tưởng kinh doanh táo bạo, là tự mình chinh phục đỉnh núi Fansipan, hay đơn giản chỉ là một sự sáng tạo nhỏ để bộ quần áo bình thường hàng ngày trở nên độc đáo và khác biệt. Tất cả đều là “SỦI”.

SỦI – Trào lưu sống mới nhất hiện nay, bạn có tò mò? - Ảnh 1.

Bộ quần áo mang đậm phong cách “SỦI” phải không nào?

Trào lưu “SỦI” do thương hiệu viên sủi nổi tiếng trên thế giới – Plusssz phát động nhằm kêu gọi các bạn trẻ: Hãy giữ cho mình luôn tràn đầy sáng tạo và cảm hứng, đừng ngại ngần thể hiện cá tính và tài năng của mình.

Nếu như cuộc sống chỉ là một ly nước lọc bình thường, thì chúng ta hãy là những viên sủi để mang đến hương vị và màu sắc cho cuộc sống này bằng những ý tưởng sáng tạo, bằng cảm hứng và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Trào lưu này đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích bởi nó cổ vũ chúng ta bước ra khỏi những giới hạn an toàn của bản thân để có thể sống hết mình và làm những điều mới mẻ và sáng tạo.

“Ban đầu mình cứ nghĩ sống “SỦI” là một cái gì đó rất to tát, xa xôi nhưng dần dần mới hiểu ra rằng, đôi khi chỉ một việc làm nhỏ rất bình thường hàng ngày, như tự làm những món phụ kiện handmade cho trang phục đỡ nhàm chán cũng đã rất “SỦI” rồi. Từ những việc nhỏ, nó tạo cảm hứng để mình dám dấn thân vào những công việc sáng tạo hơn, quy mô lớn hơn, bây giờ mình đã là chủ một cửa hàng chuyên bán các phụ kiện handmade được rất nhiều bạn nữ yêu thích“ – bạn Nguyệt Minh, 24 tuổi, chủ cửa hàng Vintage Accessories cho biết.

Còn đối với Quang Huy, 27 tuổi, thì lại có một suy nghĩ khác: “Đối với mình sống “SỦI” là sống hết mình, dám dấn thân để học hỏi và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Đó là lý do mình đi du lịch rất nhiều. Đến nay, mình đã đi qua gần 20 nước trên thế giới bằng số tiền tiết kiệm mà bản thân tự dành dụm được. Mỗi quốc gia là một trải nghiệm đáng nhớ trong đời, mang đến cho mình rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm sống để bản lĩnh và trưởng thành hơn.”

SỦI – Trào lưu sống mới nhất hiện nay, bạn có tò mò? - Ảnh 2.

Rõ ràng, mỗi người sẽ có một cách suy nghĩ khác nhau về cách sống “SỦI”. Tuy nhiên, đừng bao giờ biến SỦI thành những trò quái đản, nghịch ngợm, phá phách nhé! Mà hãy luôn hướng trào lưu này đến với những mục đích và ý nghĩa tốt đẹp.

Làm thế nào để “SỦI”?

Giải phóng bản thân: Để có thể “SỦI” trước hết bạn hãy nghĩ về những giới hạn mà  bạn đã tự đặt ra hoặc cho phép người khác áp đặt lên cuộc sống của mình. Hãy giải phóng suy nghĩ, giải phóng bản thân để trở thành một con người “mở” hoàn toàn và không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Bởi chỉ có như vậy, bạn mới có thể nghĩ và làm được nhiều điều hay ho và thú vị.

SỦI – Trào lưu sống mới nhất hiện nay, bạn có tò mò? - Ảnh 3.

Nhảy nhót cũng là một cách tạo cảm hứng để “SỦI”

Tìm nguồn cảm hứng: Sau khi đã giải phóng được bản thân, thì việc tìm cảm hứng cũng cực kì quan trọng. Cảm hứng sẽ mang lại cho bạn nhiều sự sáng tạo và thấy thích thú hơn với việc mình đang làm. Nếu cần, bạn có thể nghe một bản nhạc yêu thích, nhảy nhót một điệu sôi động, nói chuyện với một người bạn có chung đam mê và nhiệt huyết, đọc một cuốn sách hay lang thang trên mạng học hỏi những điều thú vị từ khắp mọi nơi trên thế giới.

SỦI – Trào lưu sống mới nhất hiện nay, bạn có tò mò? - Ảnh 4.

Sủi cùng Plusssz: Và nếu cảm thấy vẫn chưa đủ xúc tác cho sự sáng tạo, bứt phá thì hãy “sủi” ngay 1 viên Plusssz, chắc chắn nhiệt huyết và quyết tâm trong bạn sẽ tràn đầy ngay thôi!

SỦI – Trào lưu sống mới nhất hiện nay, bạn có tò mò? - Ảnh 5.

Vì tuổi trẻ chỉ có một lần duy nhất trong đời thì tại sao lại không tận dụng hết thời gian để “Sủi lên!” nhỉ? SỦI lên cùng Plusssz nào các bạn ơi!


Plusssz - SỦI đầy sáng tạo, Sủi tràn cảm hứng

 
 

Tham gia cuộc thi “Plusssz - Sủi đầy sáng tạo, Sủi tràn cảm hứng” bằng cách gửi hình ảnh hoặc clip những sản phẩm sáng tạo sử dụng nguyên liệu là tuýp Plusssz về cho Ban Tổ chức để thể hiện tài năng của mình với cộng đồng “SỦI” và nhận những giải thưởng có giá trị.

Cuộc thi diễn ra từ 20/4 đến 20/5/2016.

Hotline: Miền Nam – 0968.058.113, Miền  Bắc: 0968 258 113

Thông tin chi tiết tham khảo trên fanpage Plusssz: https://www.facebook.com/Plusssz.

 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm