Mỗi ngày ăn 1 quả chuối để đem "điều kì diệu" cho sức khỏe

Trà My, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 17/11/2015

Sức khỏe nâng cao, làn da sạch mụn, hàm răng trắng bóng… chỉ là một trong rất nhiều lợi ích của việc dùng chuối mỗi ngày!

Chuối – “siêu thực phẩm” ngay trong nhà bạn

Nằm trong nhóm trái cây dễ trồng ở nhiều loại khí hậu khác nhau, lại không hề đắt đỏ, chuối chính là trái cây quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, lợi ích của chuối với sức khỏe và nhan sắc của chúng ta lại vô cùng lớn. Cùng check nhanh giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của chuối khi so với các thực phẩm khác nhé!

1 copy-3bcf6

Hướng dẫn dùng chuối hàng ngày để luôn khỏe đẹp

Sử dụng chuối đều đặn là biện pháp tự nhiên giúp cơ thể tăng sức đề kháng, tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh trông thấy. Mặt khác, từ thịt đến vỏ chuối đều có thể tận dụng để làm đẹp nữa đấy! Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách dùng chuối hàng ngày mà bạn nhất định phải thử!

Ăn chuối khỏe người, giảm cân

2 copy-a399d

“Cải tạo” hàm răng nhờ vỏ chuối

3 copy-a399d

Trị mụn siêu tốc với chuối

4 copy-a399d

Tạm biệt đôi mắt "gấu trúc"

22-1c147

Sơ cứu vết côn trùng cắn

5 copy-a399d
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm