Giảm cân thành công với thực đơn của thiên thần Victoria’s Secret

Trà My, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 19/09/2015

Thử tham khảo Paleo diet – chế độ ăn kiêng “cứu nguy cấp tốc” cho thân hình của người mẫu Victoria’s Secret trước mỗi show diễn nhé!

Paleo diet – Cách giảm cân giúp bạn vừa đẹp vừa khỏe

“Paleo” có nghĩa là “nguyên thủy”, “tiền sử”, chỉ việc lựa chọn những sản phẩm giống như con người thời kì đồ đá sử dụng: Chủ yếu là thịt động vật và rau củ tự nhiên, không dùng các sản phẩm đã qua xử lý công nghiệp, các chế phẩm từ sữa cũng như ngũ cốc.

Paleo diet giống như sự kết hợp giữa Low carb và Clean eating – một mặt áp dụng nguyên tắc cắt giảm cacbonhydrat, mặt khác kiểm soát chất lượng thực phẩm nạp vào, đảm bảo cơ thể chỉ hấp thu những dưỡng chất xanh sạch nhất mà không nạp bất cứ thành phần hóa học dư thừa nào. Mặt khác, việc hạn chế những thực phẩm công nghiệp và tăng cường thịt nạc, chất béo có lợi cùng rau xanh và trái cây này còn có tác dụng cải thiện làn da tuyệt vời, giúp hệ tim mạch khỏe mạnh hơn, phòng các chứng huyết áp hay độ quỵ.

Trung thành nhất với Paleo diet phải kể đến dàn thiên thần của nhà Victoria’s Secret, điển hình có:

p1 copy-b27e2

p2 copy-b27e2

p3 copy-b27e2

Quy tắc cơ bản để ăn kiêng theo kiểu Paleo

Paleo không chỉ phổ biến trong giới showbiz hay người mẫu mà còn rất được người phương Tây ưa chuộng bởi nguyên tắc đơn giản. Bạn không cần quan tâm đến việc nap bao nhiêu calo mỗi ngày, chỉ cần tuần thủ việc được và không được ăn gì. Dưới đây là danh sách thực phẩm “an toàn” mà chế độ Paleo vạch ra, giúp bạn ăn uống thoải mái nhưng vẫn thanh lọc cơ thể và giảm được cân.

p4 copy-2722e

Dưới đây là thực đơn Paleo tiêu biểu được các người mẫu Victoria’s Secret sử dụng nhiều tháng trước khi diễn ra show thời trang cuối năm, đảm bảo cơ thể thon gọn nhanh chóng mà vẫn săn chắc, khỏe mạnh:

p5 copy-b27e2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm