Suboi tiết lộ từng bị ê-kíp Rap Việt nhắc: "Em nói thêm được không? Em giỡn được không?"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 16/07/2021

Suboi đã có nhiều chia sẻ về dự án mới của mình và khoảng thời gian làm HLV tại Rap Việt trong show của VJ Dustin Phúc Nguyễn.

SNEAKSHOW là series khám phá thế giới hậu trường của Dustin On The Go - chuỗi chương trình của VJ Dustin Phúc Nguyễn. Trong số phát sóng mới đây, Dustin đã đưa khán giả cùng khám phá buổi ghi hình album visualiser (tạm dịch: video minh họa, giới thiệu album) No Nê của Suboi. Tại đây, "Quên of Rap" đã tiết lộ về sản phẩm mới cũng như chia sẻ về khoảng thời gian ngồi "ghế nóng" Rap Việt mùa 1.

Suboi tiết lộ từng bị ê-kíp Rap Việt nhắc: Em nói thêm được không? Em giỡn được không? - Ảnh 1.

Suboi với hình tượng bông hồng có gai tại hậu trường video minh hoạ album No Nê

Nói về Rap Việt, Suboi cho biết chương trình đã giúp cô có cơ hội được gặp gỡ nhiều người hơn bình thường. Khi được hỏi liệu có cảm thấy ngột ngạt với điều này, cựu HLV Rap Việt chia sẻ: "Em hiểu là mình phải hoạt ngôn một tí nhưng bản chất em không hoạt ngôn lắm, tất cả những gì em nói em dồn hết vào bài hát".

Suboi tiết lộ từng bị ê-kíp Rap Việt nhắc: Em nói thêm được không? Em giỡn được không? - Ảnh 2.

VJ Dustin nhận xét rằng dường như tại Rap Việt, Suboi nói câu nào ăn câu đó, cựu HLV chương trình đã thật thà tiết lộ: "Tại vì không có nhiều cái để lựa, giống như mọi người nói: 'Su ơi em nói thêm được không, em giỡn được không?', em nói Yes (được), xong rồi lên đó không thấy, không có gì nói".

Suboi tiết lộ từng bị ê-kíp Rap Việt nhắc: Em nói thêm được không? Em giỡn được không? - Ảnh 3.

Suboi bị ê-kíp Rap Việt "phàn nàn" vì khá kiệm lời khi ngồi "ghế nóng"

VJ Dustin sau đó cũng tiếp tục đặt câu hỏi rằng: "Trong một chương trình về Rap mà bị bắt nói nhiều quá thì có nên hay không hay đó là điều đương nhiên để tiếp cận khán giả đại chúng? Theo em, yếu tố gameshow hay âm nhạc mạnh hơn?", Suboi cho rằng 2 yếu tố cần bổ sung cho nhau nhưng rõ ràng khán giả cần tính giải trí.

Hiện album No Nê của Suboi đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía fan yêu nhạc nói chung cũng như fan Hip-hop nói riêng. Các ca khúc mới được nhận xét đầy cảm xúc, sâu sắc, diễn tả được nội tâm của một Suboi trưởng thành, sau khi lập gia đình và có em bé.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị nói "vô ơn", mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não gọi điện cầu cứu lúc nửa đêm

    Trong cuộc trò chuyện lúc nửa đêm với chúng tôi, mẹ bé Thỏ - em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não lên đến 36.000 đô - suy sụp vì tin đồn từ trên trời rơi xuống.
  • Đọc thêm