Sự tiện lợi ở "đất nước đến từ tương lai": Thứ gì cũng có thể đưa vào máy bán hàng tự động

Hạ Linh, Theo Thể thao văn hoá 21:45 08/02/2023

Quả thật, sự có mặt của những chiếc máy bán hàng tự động giúp cho đời sống tiện lợi hơn rất nhiều.

Vẫn không thể phủ nhận sự hiện đại của Nhật Bản ở đủ mọi lĩnh vực, mà đơn giản nhất là trong đời sống hàng ngày. Và mặc dù ai cũng đã biết đến điều này, thậm chí gọi vui Nhật Bản là "đất nước đến từ tương lai", thế nhưng cứ điểm danh những minh chứng cho thấy sự hiện đại, sự tiện lợi của xứ sở hoa anh đào thì ai cũng phải trầm trồ.

Như mới đây, một TikToker thường xuyên chia sẻ các trải nghiệm thú vị tại Nhật @nhatbancogii lại tiếp tục khiến dân mạng trầm trồ ngạc nhiên trước sự tiện lợi của Nhật Bản thông qua những thứ được bán trong máy bán hàng tự động.

Món bánh kem được bán trong máy bán hàng tự động ở Nhật theo nhận xét của TikToker @nhatbancogii, nó không chỉ xinh mà còn ngon (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Nếu như chúng ta thường thấy máy bán hàng tự động bán những mặt hàng là đồ uống, những món ăn vặt đóng gói - đa phần là các sản phẩm có hạn sử dụng dài thì ở Nhật, những món ăn có hạn dùng trong ngày như bánh kem, hoa quả... cũng được đưa vào máy bán tự động.

Bên cạnh đó, máy bán tự động có cả các món như mì ramen, há cảo... Tuy những món này là hàng đông lạnh nhưng theo review của TikToker @nhatbancogii, khi nấu lên, ăn vẫn ngon không khác gì ngoài hàng.

Hoa quả cũng được bán tự động (Ảnh chụp màn hình TikTok)

 

Mì ramen, há cảo bán trong máy bán hàng tự động ở Nhật (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Chưa hết đâu, có lẽ nhiều người không ngờ rằng máy bán tự động còn bán cả những vật dụng như... quần tất. Có lẽ, sẽ còn nhiều mặt hàng được bán trong máy tự động gây bất ngờ hơn thế!

Quần tất cũng được bán trong máy bán hàng tự động (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Bạn nghĩ sao về sự tiện lợi này của "đất nước đến từ tương lai"?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm