Sự thật về tin đồn Trường Giang cạo đầu sau ồn ào tình cảm với Nam Em

Sa, Theo Helino 22:21 12/04/2018

Xuất hiện tại một sự kiện, Trường Giang đã phần nào giải đáp tin đồn cạo đầu sau lùm xùm tình cảm với Nam Em.

Thời gian gần đây, ồn ào tình cảm giữa Trường GiangNam Em là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý nhất của công chúng. Sau khi Nam Em phơi bày chuyện quá khứ, Trường Giang hứng chịu vô số gạch đá từ phía dư luận. Không ít người chê trách chàng hề xứ Quảng là kẻ đào hoa khi đã có bạn gái Nhã Phương nhưng thường xuyên dính ồn ào.

Cách đây ít ngày, một số nguồn tin cho rằng Trường Giang vì quá mệt mỏi nên đã cạo đầu sau lùm xùm tình cảm với Nam Em. Việc chàng hề xứ Quảng liên tục xuất hiện với mũ trùm kín đầu và đội khăn càng khiến người hâm mộ thêm tin vào điều này. Dù sau đó, Trường Giang xuất hiện tại trường quay với kiểu tóc mới nhưng không ít khán giả cho rằng nam danh hài đang đội tóc giả.

Sự thật về tin đồn Trường Giang cạo đầu sau ồn ào tình cảm với Nam Em - Ảnh 1.

Trường Giang đội mũ cả buổi khi dự tiệc cùng Hoài Linh. Một số người có mặt tại buổi tiệc cho biết phần tóc gáy của Trường Giang đã được tỉa hết.

Sự thật về tin đồn Trường Giang cạo đầu sau ồn ào tình cảm với Nam Em - Ảnh 2.

Dù sau đó xuất hiện với kiểu tóc mới nhưng khá đông người hâm mộ cho rằng Trường Giang đang đội tóc giả.

Sau nhiều lời đồn đoán, tin đồn Trường Giang cạo đầu cuối cùng cũng đã có lời giải đáp. Mới đây, Trường Giang đã góp mặt trong một bữa tiệc để mừng dự án phim "Siêu sao siêu ngố" đạt doanh thu khủng. Xuất hiện tại sự kiện, nam danh hài vẫn đội mũ. Tuy nhiên nhìn từ phía sau gáy, có thể nhận thấy rõ anh không hề cạo đầu như lời đồn.

Sự có mặt của Trường Giang nhanh chóng thu hút vô số sự chú ý từ giới truyền thông. Tuy nhiên như mọi lần, chàng hề xứ Quảng vẫn từ chối trả lời và giữ thái độ im lặng trước những câu hỏi liên quan tới đời tư.

Sự thật về tin đồn Trường Giang cạo đầu sau ồn ào tình cảm với Nam Em - Ảnh 3.

Trường Giang rạng rỡ tại bữa tiệc mừng bộ phim "Siêu sao siêu ngố" đạt doanh thu khủng.

Sự thật về tin đồn Trường Giang cạo đầu sau ồn ào tình cảm với Nam Em - Ảnh 4.

Nhìn từ phía sau gáy, có thể nhận ra nam danh hài không hề cạo đầu như lời đồn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm