Sự thật về bộ ảnh cưới "chú rể sinh năm 2000, cô dâu 1989"

Thời Đại, Theo 17:30 29/12/2016

Mới xuất hiện trên mạng xã hội nhưng bộ ảnh với tựa đề "chú rể sinh năm 2000, cô dâu 1989" đã khiến dân tình lại có thêm một phen nhốn nháo.

Sau câu chuyện tình của mỹ nhân Ngọc Trinh và đại gia Hoàng Kiều, trên mạng xã hội người ta nói nhiều về những khoảng cách, chênh lệch của tình yêu. Ngay sau đó, đám cưới của "đôi đũa lệch" anh chồng tí hon và "cô vợ Bạch Tuyết" cũng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm.

Điều đó cho thấy, dân mạng hiện đang khá nhạy cảm với các vấn đề liên quan tới tình yêu, hôn nhân trong đó có nhiều sự chênh lệch về tuổi tác, ngoại hình... Bởi vậy, khi xuất hiện tựa đề "chú rể sinh năm 2000 và cô dâu 1989", bộ ảnh cưới của họ đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm.

Hơn thế nữa, nhìn tạo hình của chú rể có phần nhỏ nhắn, trẻ trung hơn cô vợ, nên từ khoá "sinh năm 2000" càng được người xem để ý và tin rằng đó là sự thật.

Sự thật về bộ ảnh cưới chú rể sinh năm 2000, cô dâu 1989 - Ảnh 1.

Sự thật về bộ ảnh cưới chú rể sinh năm 2000, cô dâu 1989 - Ảnh 2.

Sự thật về bộ ảnh cưới chú rể sinh năm 2000, cô dâu 1989 - Ảnh 3.

Nhưng khi tìm hiểu rõ về căn nguyên câu chuyện được biết, chú rể có tên là T.V.B, hiện đang sinh sống tại Quế Võ - Bắc Ninh và sinh năm 1993, còn cô dâu là người cùng quê sinh năm 1995.

Người dùng T.Hà (tự nhận là hàng xóm của chú rể) khẳng định: "Hoàn toàn không có chuyện chú rể sinh năm 2000, còn cô dâu sinh năm 1989. Không biết thông tin họ lấy đâu ra nhưng như thế là sai sự thật".

Bạn T.Q.C đưa ra lời đính chính: "Mình xin được xác nhận bạn này chụp ảnh tại phố mới Quế Võ Bắc Ninh, trai sinh năm 1993 và nữ 1995 nhé.

Do bạn trai có chút nhỏ con nên nhìn trẻ vậy thôi. Mình nghĩ các bạn không nên bình luận mang tính chất châm chọc như vậy. Dù sao cũng mừng cho bạn trai vì có người không màng đến hình thức để sánh đôi với mình đến hết cuộc đời!".

Bên phía ảnh viện đã chụp bộ ảnh cưới này cũng khẳng định những thông tin nêu trên là sai sự thật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm