Sự thật tin Hồ Văn Cường qua đời

thuỳ Trang, Theo Người Lao Động 10:42 02/12/2022

Cộng đồng mạng bức xúc với tin đồn nhảm Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19. Cha mẹ nam ca sĩ cũng không thể tin được người ta có thể nghĩ ra trò này.

Mới đây, hàng loạt kênh YouTube bất ngờ chia sẻ thông tin về việc Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19.

Trong đó, để chứng thực cho tin đồn của mình, các kênh YouTube này còn ghép ảnh của danh ca Ngọc Sơn hay nhiều sao Việt khác vào. Tuy nhiên, khi người dùng nhấn vào video này thì nội dung không phải vậy.

Hành động vô lương tâm này đã khiến một số fan của ca sĩ Hồ Văn Cường phẫn nộ, yêu cầu các chủ tài khoản này gỡ bỏ clip có tiêu đề gây sốc, câu view.

Cha mẹ Hồ Văn Cường khi nghe tin cũng rất bức xúc, "không thể tin được người ta có thể nghĩ ra trò này".

Sự thật tin Hồ Văn Cường qua đời - Ảnh 2.
Sự thật tin Hồ Văn Cường qua đời - Ảnh 3.
Sự thật tin Hồ Văn Cường qua đời - Ảnh 4.
Sự thật tin Hồ Văn Cường qua đời - Ảnh 5.
Sự thật tin Hồ Văn Cường qua đời - Ảnh 6.

Cắt ghép vô tội vạ

Không chỉ Hồ Văn Cường, hàng loạt sao Việt đình đám như Hoài Linh, Sơn Tùng M-TP, Phan Đình Tùng, Trần Tiến... cũng nhiều lần bị đồn qua đời. Pháp luật hiện hành đã có quy định phạt tiền từ 10 đến 20 triệu đồng đối với hành vi tung tin giả, sai sự thật nhưng tình trạng này vẫn không dừng lại.

Hồ Văn Cường là giọng ca rất được quan tâm và vì vậy mà anh cũng hay gặp thị phi. Mới đây, nhiều khán giả cho rằng giọng hát của Hồ Văn Cường không còn hay như khi bắt đầu bước ra từ Vietnam Idol Kids 2016. Một số bình luận từ cư dân mạng: "Sao nghe nhạc một đường hát một nẻo", "hồi nhỏ hát hay lắm mà, giờ lớn nghe khác quá", "thất vọng", "giọng có vẻ bất ổn", "nghe Hồ Văn Cường hát muốn tụt huyết áp",...

Sự thật tin Hồ Văn Cường qua đời - Ảnh 7.
Sự thật tin Hồ Văn Cường qua đời - Ảnh 8.

Fan nam ca sĩ vô cùng phẫn nộ

Trước phản ứng của dư luận, Hồ Văn Cường vốn luôn xuất hiện với phong cách điềm đạm, hiền lành nên thường không có phản hồi nào.

Sau những tranh cãi liên quan cố ca sĩ Phi Nhung, hiện Hồ Văn Cường sát cánh bên Ngọc Sơn và bầu Thụy. Hồ Văn Cường dần đắt show hơn, ổn định công việc và cũng có sự lột xác về phong cách, ngoại hình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày