Sự thật thông tin Pew Pew, MisThy, Độ Mixi tham gia Táo quân 2019

Hoàng Tuân, Theo Helino 15:49 09/01/2019

Nữ streamer MisThy đã đăng đàn giải thích sau khi tin đồn cô và Pew Pew, Độ Mixi sẽ tham gia Táo Quân 2019 lan truyền trên MXH.

Vào mỗi dịp cuối năm , Táo Quân là chương trình mà phần đa khán giả đều hồi hộp ngóng đợi. Vào thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ quen thuộc như: Tự Long, Xuân Bắc, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý... cũng đang gấp rút tập luyện để mang đến cho khán giả một tiết mục Táo Quân ấn tượng nhất.

Tuy nhiên mới đây, một vài hình ảnh những hot streamer đình đám của Việt Nam là Pew Pew, MisThy và Độ Mixi mặc bộ trang phục Táo quân chụp cùng với nghệ sĩ Xuân Bắc được đăng lên mạng xã hội lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Sự thật thông tin Pew Pew, MisThy, Độ Mixi tham gia Táo quân 2019 - Ảnh 1.

Độ Mixi chụp cùng nghệ sĩ Xuân Bắc

Những hình ảnh này ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng, đa số đều cho rằng những hot streamer này không hợp để xuất hiện trong chương trình Táo quân do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.

Sự thật thông tin Pew Pew, MisThy, Độ Mixi tham gia Táo quân 2019 - Ảnh 2.

Bộ ba Pew Pew, Độ Mixi và MisThy chụp ảnh cùng nhau

Mọi người cho rằng các hot streamer có thể nổi tiếng mạng nhưng chưa thích hợp để xuất hiện trong chương trình Táo quân, một chương trình được tiếp sóng trên Đài truyền hình quốc gia được chiếu vào đúng dịp giao thừa Tết nguyên đán những năm gần đây.

Sự thật thông tin Pew Pew, MisThy, Độ Mixi tham gia Táo quân 2019 - Ảnh 3.

Check in tại nhà hát kịch Hà Nội

Ngay sau khi nhận được các ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, trên fanpage của mình MisThy đã đăng tải dòng trạng thái nhằm giải thích cho những bức ảnh được đăng tải trước đó. MisThy cho biết rằng mình có đóng táo, nhưng mà chỉ là táo trong Game nên khiến mọi người hiểu lầm.

Sự thật thông tin Pew Pew, MisThy, Độ Mixi tham gia Táo quân 2019 - Ảnh 4.

Dòng trạng thái trên Fanpage của MisThy

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang tiếp tục bàn tán xem liệu những hot streamer này có xuất hiện trong chương trình Táo Quân cuối năm hay không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14