Sự thật "tàn khốc" đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 11/03/2022

Quên màu phim “hường phấn” đi, công chúa Disney không thực sự hoàn hảo như ta nghĩ đâu!

Dưới góc nhìn của họa sĩ Andhika Muksin, nghệ sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng người Indonesia, thì nhan sắc công chúa Disney không thực sự hoàn hảo như trên màn ảnh lớn. Để tả thực lại dàn nhân vật xinh đẹp, Andhika Muksin quyết định áp đặt họ vào cuộc sống thường ngày. Biến hình ảnh hoạt hình dịu dàng thành 1001 “ảnh dìm” hài hước. Từ tư thế ngủ há miệng đến mái tóc rối bời, xác xơ - những màn biến hóa sau đây hẳn sẽ làm fan “Nhà Chuột” khóc thét!

Nàng Tiên Cá lộ hậu trường hết hồn, nhan sắc ngụp lặn dưới biển bảo sao lên bờ “tã” quá!

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 1.

Ai bảo Nàng Tiên Cá thì không bị “dìm hàng” bởi sóng?

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 2.

Đường lên bờ gian nan của Ariel, nếu tả thực thì phải “bay màu” và ướt sũng như này mới đúng

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 3.

Mở mắt thấy mỹ nhân ngư, nhưng hình bên dưới lạ lắm

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 4.

Nọng cằm không chừa một ai!

Aladdin đích thị là dân chơi hệ mạo hiểm, đưa crush đi bay nhiệt tình mà không sợ bão táp

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 5.

Aladdin phải yêu Jasmine rất nhiều thì mới có thể thông cảm cho khoảnh khắc tứ tung này của cô nàng

Ảnh phục chế có màu về cảnh Pocahontas gieo mình xuống thác nước

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 6.

Chẳng ai nhảy từ trên cao xuống mà lại đẹp như phim Disney vẽ đâu!

Lọ Lem xinh đẹp cỡ nào thì vẫn bị hội “chim chuột” bóc phốt, Hoàng Tử chứng kiến mặt mộc liệu có sốc?

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 7.

Thì ra, đây là lý do Disney chỉ vẽ cảnh Lọ Lem tắm từ đằng sau

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 8.

Nếu sinh ra ở thời 4.0 thì Lọ Lem chẳng ngại Facetime thật thà như thế này đâu

Đố ai công nhận Bạch Tuyết là đệ nhất mỹ nhân? Nhất là khi nhìn lại 2 khoảnh khắc hệ trọng sau đây…

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 9.

“Quạu ghê, đang ngủ ngon bị hôn cái chụt”, trích lời Bạch Tuyết sau khi gặp Hoàng tử Bạch mã

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 10.

Gương Thần phán Bạch Tuyết “muôn phần đẹp hơn” Hoàng hậu liệu có xứng?

Công chúa Aurora lộ biểu cảm dễ sợ, may mà Disney giấu tiệt trên phim ảnh để khán giả không ngất

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 11.

Hình ảnh phát ra âm thanh khóc thét, ai xem rồi cũng phải ám ảnh khung cửi và con thoi

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 12.

Ừ thì “người đẹp ngủ trong rừng” không phải lúc nào cũng đẹp…

Đây là cách Rapunzel vận nội công hàng ngày để kéo người bằng tóc, khó ngang ngửa gym chuyên nghiệp, nhờ vậy mà dáng 3 vòng quyến rũ

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 13.

Chết cười với trò chơi ném tuyết vui vẻ của Người Đẹp và Quái Vật, trên phim mà cũng tả thực như này thì còn gì là thiên tình sử lãng mạn nhất thế giới!

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Andhika Muksin

https://kenh14.vn/su-that-tan-khoc-dang-sau-ve-my-mieu-cua-my-nhan-disney-nong-cam-khong-chua-mot-ai-nhin-dang-tam-cua-lo-lem-ma-sang-chan-20220311165327567.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày