Sự thật tấm thiệp mời ghi tên chú rể và 2 cô dâu là chị em ruột ở Bình Định khiến nhiều người bức xúc

Nam An (tổng hợp), Theo Tổ quốc 21:13 28/06/2019

Trước hình ảnh tấm thiệp cưới ghi tên một chú rể nhưng có đến 2 cô dâu là chị em ruột ở Bình Định được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao, lãnh đạo xã Bình Nghi - cho biết đã xác minh đây là thiệp cưới "chế" chứ không có thật. Đồng thời, người đăng tải hình ảnh trên cũng thừa nhận "chế" ra để câu like.

Mới đây, hình ảnh tấm thiệp cưới in tên một chú rể nhưng lại có đến 2 cô dâu được cho là chị em ruột ở Bình Định được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến không ít người xôn xao.

Cụ thể, theo như thông tin trên tấm thiệp này thì đám cưới chỉ có một chú rể Dương Trọng Đ. (quý nam), nhưng có tới 2 cô dâu là Trần Cẩm H. (trưởng nữ) và Trần Cẩm T. (út nữ). Được biết, đám cưới có 1-0-2 này sẽ diễn ra vào ngày thứ Sáu, ngày 12/7 tới đây tại Bình Nghi, Tây Sơn, Bình Định.

Sự thật tấm thiệp mời ghi tên chú rể và 2 cô dâu là chị em ruột ở Bình Định khiến nhiều người bức xúc - Ảnh 1.

Hình ảnh tấm thiệp cưới in tên 1 chú rể nhưng có đến 2 cô dâu được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Thông tin về đám cưới đặ biệt này sau khi được chia sẻ đã khiến không ít người bán tín bán nghi, và cho rằng đó chỉ là một trò đùa của ai đó nhằm câu like trên mạng xã hội.

Và không để mọi người nghi ngờ lâu, chia sẻ với báo Tuổi Trẻ, ông Văn Ngọc Quế - phó chủ tịch UBND xã Bình Nghi - cho biết đã xác minh đây là thiệp cưới "chế" chứ không có thật.

Theo ông Quế, chủ tài khoản facebook "Thiệp Cưới Mỹ N." là bà T.T.M.N., một cô giáo ở trường mẫu giáo của xã, có cơ sở in thiệp cưới.

Làm việc với cán bộ xã Bình Nghi chiều 27-6, bà N. thừa nhận những người được nêu tên họ đàng trai, đàng gái, chú rể, cô dâu trong thiệp đều không có ở địa phương, cũng không có đám cưới nào như thế, mà do bà "chế" ra để câu like, thu hút sự chú ý của nhiều người đối với cơ sở in thiệp cưới của mình.

Đại diện xã Bình Nghi đã yêu cầu bà N. gỡ ngay tấm thiệp hồng chế để câu like nêu trên, đồng thời viết lời xin lỗi cộng đồng mạng trên tài khoản facebook của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm