Sự thật nghẹn ngào đằng sau hình ảnh ông bố mặc váy rồi đến trường con tham gia “Ngày của mẹ” ở Thái Lan

Knocker, Theo Helino 10:00 13/08/2018

Nhiều người không khỏi cảm động sau khi biết được lý do vì sao ông bố trên lại làm như vậy.

Theo trang Sanook đưa tin, vào ngày 10/8 vừa qua, một tài khoản trên mạng xã hội Thái Lan đã chia sẻ lại những hình ảnh về hoạt động chào mừng "ngày của Mẹ" ở Thái Lan. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý trong những hình ảnh này chính là một người đàn ông mặc váy xuất hiện trên hàng ghế cùng những bà mẹ khác rồi nhận vòng hoa từ con trai mình.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông mặc váy đến tham gia "ngày của Mẹ" tại một trường học thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng xứ chùa Vàng.

Được biết, hoạt động "ngày của Mẹ" ở trên được diễn ra tại một trường học thuộc tỉnh Kanchanaburi, miền trung Thái Lan.

Từ những hình ảnh được ghi lại, có thể thấy, người đàn ông đang ngồi bên cạnh các bà mẹ khác, trên mình mặc một chiếc váy ren và cài một bông hoa lớn trên đầu. Sau đó, người đàn ông này đã nhận vòng hoa từ một bé trai rồi hôn lên đầu bé trai ấy một cách dịu dành và đầy tình cảm.

Sự thật nghẹn ngào đằng sau hình ảnh ông bố mặc váy rồi đến trường con tham gia “Ngày của mẹ” ở Thái Lan - Ảnh 2.

Hình ảnh bé trai cúi đầu cẩn thận hành lễ với "mẹ" mình khiến nhiều người cảm động.

Sau khi được đăng tải, một số thông tin về người đàn ông đặc biệt ấy đã được tiết lộ. Thì ra đây chính là bố đẻ của của bé trai trên. Hiện tại, ông bố này đang trong tình trạng "gà trống nuôi con" và vì muốn đến chung vui với con trong ngày của mẹ nên đã trang điểm cho giống một người phụ nữ như vậy. Một phần khác, vì không muốn con mình cảm thấy tủi thân khi không có mẹ trong ngày này nên ông bố đã đến để cổ vũ, động viên tinh thần cho con nữa.

Bên cạnh đó, sau khi biết sự thật đằng sau hành động "cải trang"của ông bố trên, cư dân mạng đã giành cơn mưa lời khen cho sự hy sinh dũng cảm ấy. Đồng thời, nhiều người đã không ngần ngại tặng cho ông bố này danh hiệu "Người mẹ của năm 2018".

Sự thật nghẹn ngào đằng sau hình ảnh ông bố mặc váy rồi đến trường con tham gia “Ngày của mẹ” ở Thái Lan - Ảnh 3.

Chân dung "Người mẹ của năm 2018" là ông bố dũng cảm này chứ đâu.

Nguồn: Sanook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm