Sự thật khó ngờ đằng sau cảnh "nhạy cảm" giữa Song Seung Hun và Park Min Young đang gây sốt

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 20/07/2018

Đây là một trong những phân cảnh "nóng" nhất sự nghiệp của Park Min Young. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không đáng bị gọi là "gây tranh cãi".

Nếu như "Phó Chủ tịch" Park Seo Joon đã quá quen thuộc với những cảnh khoe múi "câu view" trên màn ảnh thì bạn diễn phim Thư Ký Kim Sao Thế của anh, Park Min Young, lại chủ yếu xuất hiện với tạo hình kín cổng cao tường. Dr. Jin năm 2012 là một trong những tác phẩm hiếm hoi mà kiều nữ họ Park "hở" trên truyền hình. Trong phim, nhân vật của cô được nhân vật của Song Seung Hun khám chữa bệnh ung thư vú.

Sự thật khó ngờ đằng sau cảnh nhạy cảm giữa Song Seung Hun và Park Min Young đang gây sốt - Ảnh 1.
Sự thật khó ngờ đằng sau cảnh nhạy cảm giữa Song Seung Hun và Park Min Young đang gây sốt - Ảnh 2.

Một phần phân cảnh "nhạy cảm" trong "Dr. Jin".

Không ít khán giả sau khi xem xong phân cảnh đã bị choáng vì độ táo bạo của nó. Thậm chí có người còn cho rằng phân cảnh khá phản cảm khi để lộ nhiều da thịt diễn viên. Tuy nhiên sự thật đằng sau vòng 1 của Park Min Young mà chúng ta nhìn thấy trên phim không hề giống như nhiều người vẫn nghĩ. Chia sẻ trong bài phỏng vấn với tờ Newsen năm 2012, nam diễn viên Song Seung Hun cho biết đoàn làm phim đã... sử dụng đóng thế cho vòng 1 của nhân vật nữ. Nếu nhìn kĩ thì có thể nhận ra ngay, vòng 1 của Park Min Young ở góc quay cả mặt và góc quay cận cảnh có sự thay đổi rất đáng kể về kích thước.

Sự thật khó ngờ đằng sau cảnh nhạy cảm giữa Song Seung Hun và Park Min Young đang gây sốt - Ảnh 3.

Là đóng thế đấy, không phải "đồ" thật của chị đâu nha!

Đây không phải là lần duy nhất các nhà làm phim xứ Hàn dùng đóng thế cho một phần cơ thể của diễn viên nói chung và cho vòng 1 của sao nữ nói riêng. Năm 2014, nữ thần tượng - diễn viên Sooyoung cũng từng được "thế thân" vòng 1 khi tham gia My Spring Days. Trong khi đó, nam diễn viên gạo cội Kim Myung Min từng phải nhờ cậy diễn viên đóng thế... bàn tay chỉ vì tay anh quá đẹp, không hợp với hình tượng nhân vật tướng quân chịu nhiều sương gió trong Immortal Admiral Yi Sun-shin.

Sự thật khó ngờ đằng sau cảnh nhạy cảm giữa Song Seung Hun và Park Min Young đang gây sốt - Ảnh 4.

Sooyoung cũng từng được đóng thế vòng 1 trong "My Spring Days".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm