Sự thật đằng sau cuộc chiến giành sofa từng "dậy sóng" tại Next Top Model - All Stars: Do Cao Thiên Trang cố tình gây sự?

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 15:00 31/05/2020

Theo như những người trong cuộc tiết lộ thì tất cả đều là do Cao Thiên Trang cố tình gây sự với Nguyễn Hợp.

Đã 2 năm trôi qua nhưng chắc có lẽ khán giả vẫn nhớ một mùa "Vietnam’s Next Top Model - All Stars" đình đám với độ phủ sóng dày đặc trên khắp mọi "mặt trận". Mới đây, sau 2 năm, nhà sản xuất mới hé lộ những cảnh quay chưa lên sóng đằng sau "cuộc chiến giành sofa" cực kỳ căng thẳng giữa team Sang (Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương, Kikki Lê) và team Ảo (Nguyễn Hợp, Lại Thanh Hương, Chà Mi) trong tập 2. Điều đáng chú ý là chia sẻ từ những người trong cuộc làm rộ lên nghi vấn Cao Thiên Trang lúc đó đã cố tình kiếm cớ gây sự với Nguyễn Hợp.

Sự thật đằng sau cuộc chiến giành sofa từng dậy sóng tại Next Top Model - All Stars: Do Cao Thiên Trang cố tình gây sự? - Ảnh 1.

Còn nhớ, trong tập này, chị em nhà team Sang đã sang phòng của team Ảo hỏi mượn ghế sofa để Cao Thiên Trang và Kikki Lê ngủ ngoài phòng khách do không giành được giường.

Tuy nhiên, thay vì dùng từ "mượn", Cao Thiên Trang đã dùng từ "lấy" với lý do: "Mình là thủ lĩnh mình có quyền". Điều này đã làm bùng lên màn "khẩu chiến" nảy lửa tại nhà chung vào lúc 3 giờ sáng.

Chỉ vì Cao Thiên Trang dùng sai từ và có thái độ "rất là kênh kiệu", Nguyễn Hợp nhất quyết không đồng ý

Những tưởng chỉ là phút lỡ lời không đáng có của Cao Thiên Trang thế nhưng trong đoạn clip vừa được tiết lộ thì sự thật lại khác hoàn toàn. Theo như lời chia sẻ của Cao Ngân, Kim Dung và Chà Mi, có vẻ như Cao Thiên Trang đã cố tình gây sự với Nguyễn Hợp. Thực chất, Cao Thiên Trang trước đó đã "hỏi mượn" được ghế sofa của phòng Cao Ngân và Kim Dung nhưng vẫn tiếp tục xuống "hỏi" phòng team Ảo. Kim Dung bức xúc: "Tôi không hiểu được rằng tại sao khi mà Cao Thiên Trang đã có được chiếc sofa bed ở phòng của chúng tôi mà lại còn muốn thêm 1 chiếc sofa bed ở bên phòng của chị Nguyễn Hợp!".

Sự thật đằng sau cuộc chiến giành sofa từng dậy sóng tại Next Top Model - All Stars: Do Cao Thiên Trang cố tình gây sự? - Ảnh 4.

Chà Mi cũng tiết lộ Cao Thiên Trang có ngỏ lời hỏi mượn sofa với cô với thái độ vô cùng lịch sự nhưng khi được Chà Mi đưa đến gặp Nguyễn Hợp để hỏi thì hoàn toàn khác: "Tôi đã dẫn chị Cao Thiên Trang vào phòng của mình để hỏi chị Hợp, và tôi không thể ngờ rằng khi vừa kéo tấm rèm ra thì chị Trang ngay lập tức thay đổi thái độ, thay cách nói chuyện lịch sự với tôi ở phòng khách bằng thái độ nói chuyện hoàn toàn khác với chị Hợp".

Sự thật đằng sau cuộc chiến giành sofa từng dậy sóng tại Next Top Model - All Stars: Do Cao Thiên Trang cố tình gây sự? - Ảnh 5.

Chà Mi chia sẻ vì Hợp khá khó tính và kỹ càng trong cách dùng từ nên khi nghe đối phương dùng sai từ, lại nói chuyện với thái độ không tôn trọng nên đã "nổi trận lôi đình".

Sự thật đằng sau cuộc chiến giành sofa từng dậy sóng tại Next Top Model - All Stars: Do Cao Thiên Trang cố tình gây sự? - Ảnh 6.

Mặc dù Thuỳ Dương đã thay Cao Thiên Trang lên tiếng xin lỗi nhưng Nguyễn Hợp vẫn không ngừng trách móc nên cả 2 bên có màn khẩu chiến quyết liệt như cảnh đã phát sóng.

Sau thành công từ "Vietnam’s Next Top Model", hiện tại cả Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp đều ít nhiều gặt hái được nhiều thành công với nghệ thuật. Trong khi Cao Thiên Trang vẫn "độc thân vui tính", thử sức sang cả lĩnh vực điện ảnh thì Nguyễn Hợp vẫn trung thành với nghề người mẫu, cô vừa xác nhận ly hôn với chồng dù đã có với nhau 1 "thiên thần" kháu khỉnh.

Sự thật đằng sau cuộc chiến giành sofa từng dậy sóng tại Next Top Model - All Stars: Do Cao Thiên Trang cố tình gây sự? - Ảnh 7.

Cao Thiên Trang ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn sau "Next Top Model"

Sự thật đằng sau cuộc chiến giành sofa từng dậy sóng tại Next Top Model - All Stars: Do Cao Thiên Trang cố tình gây sự? - Ảnh 8.

Nguyễn Hợp giờ đây đã là "bà mẹ 1 con"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm