Sự thật đằng sau bức ảnh sinh vật thân thú mặt người được phát tán rầm rộ khiến cư dân mạng sợ hãi

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 07:00 21/10/2017

Những hình ảnh về một loài sinh vật “thân thú mặt người” với kích cỡ nhỏ bằng lòng bàn tay, tóc tai thì lởm chởm đã khiến cư dân mạng tại Malaysia vô cùng hoảng hốt.

Chỉ cần bật máy tính và dạo qua một số trang mạng xã hội tại Malaysia, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy những tấm hình về loài sinh vật lạ có phần thân giống hệt một con mèo vừa lọt lòng mẹ đang được chia sẻ rầm rộ trên Facebook.

Đáng sợ hơn, nó còn sở hữu khuôn mặt nửa người, nửa yêu tinh với mái tóc đã hói lại lởm chởm tứ phía, cặp tai nhọn hoắt cùng chiếc răng nanh nhô hẳn ra khỏi miệng. Đấy là chưa kể thêm cái đuôi dài ngoẵng kèm bộ móng sắc nhọn nữa đấy, nghĩ tới mà sởn cả gai ốc chứ nói gì được chứng kiến tận mắt!

Sự thật đằng sau bức ảnh sinh vật thân thú mặt người được phát tán rầm rộ khiến cư dân mạng sợ hãi - Ảnh 1.

Loài sinh vật lạ mang vẻ bề ngoài đáng sợ với chiếc đuôi dài gần mét, tóc tai lởm chởm cùng cặp răng nanh sắc nhọn.

Trước sự việc gây hoang mang dư luận, người đứng đầu cơ quan cảnh sát bang Pahang ông Datuk Rosli Abdul Rahman đã khẳng định họ vừa kiểm tra thông số từ những tấm hình được phát tán trên mạng, kết quả là không có loài sinh vật "thân thú mặt người" nào đang tồn tại ở bang Pahang như lời đồn đoán.

"Bức ảnh đó từng xuất hiện rất nhiều trên các trang mua sắm đồ chơi trực tuyến với tên gọi ‘búp bê ma sói’. Do làm bằng chất liệu silicon nên trông nó khá giống thật, và tài khoản đăng tải đã lợi dụng điều này để phát tán thông tin sai lệch", ông Rahman nói.

Sự thật đằng sau bức ảnh sinh vật thân thú mặt người được phát tán rầm rộ khiến cư dân mạng sợ hãi - Ảnh 2.

Những bức hình được chụp tại một khu vực nào đó thuộc địa bàn bang Pahang phía Tây Malaysia.

Cơ quan cảnh sát tại bang Pahang cho biết họ không hề nhận được thông tin liên quan tới sự xuất hiện của loài sinh vật lạ nói trên, đồng thời nhấn mạnh đó chỉ là một món đồ chơi phổ biến mà người dân có thể dễ dàng đặt mua qua mạng.

Sự thật đằng sau bức ảnh sinh vật thân thú mặt người được phát tán rầm rộ khiến cư dân mạng sợ hãi - Ảnh 3.

Hóa ra đây chỉ là món đồ chơi vô dụng bằng silicon mà thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm ngưng hoạt động vận tải liên tỉnh, xe taxi, nhiều tài xế lao đao tìm kiếm việc làm

    Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều ngành kinh tế lâm vào tình trạng khốn cùng. Trong số đó, một ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là giao thông vận tải.
  • Đọc thêm