Sự kiện quy tụ gần 2.000 em nhỏ đồng diễn với ông già Noel

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 06/12/2023

Ngày 3/12 vừa qua, gần 2.000 học viên nhí của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã cùng tham gia màn đồng diễn mừng Giáng sinh. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ sự kiện phát chứng chỉ quốc tế Cambridge cuối cùng trong năm 2023 của hệ thống.

Những con số thể hiện vai trò quan trọng của chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Đây là buổi lễ trao chứng chỉ Cambridge cuối cùng kết lại năm 2023 với kỷ lục Việt Nam về số học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất: 185.107 em. Tại buổi lễ, đã có 1.371 học viên cấp độ Starters, 284 học viên cấp độ Movers và 334 học viên cấp độ Flyers được vinh danh, trong đó có đến 865 học viên đạt điểm tối đa cho cả 3 cấp độ.

Sự kiện quy tụ gần 2.000 em nhỏ đồng diễn với ông già Noel - Ảnh 1.

Gần 2000 học viên đã nhận được chứng chỉ Cambridge trong buổi lễ. (Ảnh: VUS)

Hòa cùng không khí lễ hội cuối năm cũng như tiếp nối tinh thần Điểm Cười, buổi lễ đã mang tới sắc màu giáng sinh rực rỡ khi các giáo viên nước ngoài hóa thân thành Ông già Noel và mang tới câu đố tiếng Anh thú vị cho học viên. Điểm nhấn của chương trình là gần 2.000 học viên đã cùng nhảy flashmob đặc biệt trên nền giai điệu giáng sinh rộn ràng. Học viên vừa có "Điểm 10" tự hào khi cầm trên tay chứng chỉ quốc tế, vừa có "Điểm Cười" từ niềm vui trẻ thơ.

Sự kiện quy tụ gần 2.000 em nhỏ đồng diễn với ông già Noel - Ảnh 2.
Sự kiện quy tụ gần 2.000 em nhỏ đồng diễn với ông già Noel - Ảnh 3.

Buổi lễ có các hoạt động giáng sinh thu hút học viên. (Ảnh: VUS)

Lễ Vinh danh và Phát chứng chỉ Cambridge là hoạt động định kỳ hằng tháng được hệ thống VUS tổ chức nhằm vinh danh các em học viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Từ tháng 03/2023 đến tháng 12/2023, đã có thêm 8.156 học viên gia nhập cộng đồng tài năng của VUS.

Sự kiện quy tụ gần 2.000 em nhỏ đồng diễn với ông già Noel - Ảnh 4.

Với chứng chỉ đạt được, các em có thể tự tin nắm bắt các cơ hội ở những bậc học cao hơn trong tương lai. (Ảnh: VUS)

Thành tích này cho thấy tầm quan trọng của chứng chỉ quốc tế nói riêng và ngoại ngữ nói chung trong thời đại ngày nay. Những chứng chỉ không chỉ là một thành tích đầy tự hào, mà nó còn là một mục tiêu dài hạn để các em nỗ lực, tạo bước đệm vững chắc, tự tin ứng tuyển vào các ngôi trường có chất lượng đào tạo quốc tế cũng như thực hiện ước mơ du học.

VUS nỗ lực cam kết chất lượng đào tạo quốc tế, giúp học viên khơi mở tương lai

Hiểu được sự kỳ vọng của phụ huynh và học sinh trên chặng đường chinh phục chứng chỉ quốc tế, VUS không ngừng phấn đấu để mang tới những chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng, kèm giáo trình đạt chuẩn toàn cầu. Nỗ lực đó thể hiện qua việc VUS đang là đối tác chiến lược hàng đầu của các nhà xuất bản quốc tế nổi tiếng, đơn cử như National Geographic Learning.

Trong nhiều năm, National Geographic Learning đã hợp tác với VUS cho ra mắt 2 giáo trình ưu việt là giáo trình LOOK và Time Zones (phiên bản thứ 3). Giáo trình VUS LOOK độc quyền giúp học viên nhí xây dựng kết nối với thế giới xung quanh bằng tiếng Anh với các chủ đề toàn cầu hấp dẫn, hình ảnh và video ấn tượng. Time Zones phiên bản thứ 3 lại là giáo trình dành riêng cho học viên cấp 2, động viên các em trau dồi và thực hành bộ kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu.

Lễ trao chứng chỉ Cambridge vừa rồi cũng đã vinh dự được đón tiếp các khách mời đến từ National Geographic Learning (NGL), đó là ông Justin Kaley (Giám đốc Marketing NGL khu vực Châu Á), ông Lương Duy Anh (Tổng Giám Đốc NGL Việt Nam), và bà Đỗ Nguyễn Thọ Trang (Giám đốc Quan hệ khách hàng của NGL Việt Nam).

Sự kiện quy tụ gần 2.000 em nhỏ đồng diễn với ông già Noel - Ảnh 5.

Đại diện VUS chụp ảnh cùng đại diện National Geographic Learning trên sân khấu. (Ảnh: VUS)

Đại diện cho National Geographic Learning, ông Justin Kaley đã có những chia sẻ đáng chú ý: "Sứ mệnh của chúng tôi là mang thế giới vào bên trong mọi lớp học và làm cho mọi buổi học trở nên sống động hơn. Chúng tôi mong muốn hợp tác với VUS vì cam kết cũng như sứ mệnh của họ trong việc tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin kết nối thế giới.

Trong thời gian tới, hai bên sẽ hợp tác để tổ chức các hoạt động cũng như sự kiện hấp dẫn như các buổi hội thảo, các chương trình giao lưu với diễn giả, tương tác trao đổi văn hóa…, tất cả đều phục vụ cho mục tiêu đa dạng hóa trải nghiệm học tập đáng nhớ cho học viên VUS".

Nhờ đặt chất lượng lên hàng đầu, VUS đã và đang xây dựng môi trường Anh ngữ chất lượng được NEAS công nhận đạt chuẩn quốc tế 6 năm liền, hướng đến mục tiêu cung cấp giải pháp giáo dục hoàn thiện, chuẩn quốc tế cho hơn 80.000 học viên đang theo học tại hơn 80 cơ sở trên toàn quốc.

Tìm hiểu các thông tin về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS hay tham khảo các khóa học Anh ngữ, ngoại khóa phù hợp tại https://vus.link/AnhVanHoiVietMyVUS hoặc gọi (028) 7308 3333.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14