Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 03/06/2021

Lý Tư Vũ - MC thảm đỏ tại sự kiện Marie Claire diễn ra tối ngày 2/6 - khiến dàn nữ thần Cbiz như Trương Thiên Ái, Ngô Cẩn Ngôn, Tôn Di,... bị "dìm hàng" hàng loạt.

Tối ngày hôm qua, siêu thảm đỏ Marie Claire đã được diễn ra tại thành phố Thượng Hải. Với sự tham dự của "bầu trời" sao đình đám từ Lý Băng Băng, Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi cho đến Trương Thiên Ái, Sui He,... thảm đỏ sự kiện nóng lên từng phút với những hình ảnh khoe khí chất và visual xuất sắc.

Vậy nhưng, một sự cố MC đã khiến cho event này trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. Lý Tư Vũ - diễn viên kiêm người mẫu đã đảm nhiệm trọng trách trở thành người dẫn chương trình tại thảm đỏ năm nay - khiến loạt nữ thần xứ Trung bối rối, gượng gạo đến đáng thương. Sở hữu chiều cao khủng lên tới 1m82, Lý Tư Vũ "dìm" hết Ngô Cẩn Ngôn, Trương Thiên Ái, Tôn Di,... khiến cho các mỹ nhân này liên tục né tránh đứng cạnh cô vì sợ lên hình sẽ khập khiễng.

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 2.

MC Lý Tư Vũ tại thảm đỏ ngày hôm qua

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 3.

Ngô Cẩn Ngôn vốn "nhỏ bé hạt tiêu", ngay lập tức bị "dìm" hàng thảm thương khi đứng cạnh Lý Tư Vũ

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 4.

Quách Thái Khiết thấp hẳn 1 cái đầu

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 5.

"Gia quý nhân" Tân Chỉ Lôi sang chảnh là thế, vậy mà cũng "sượng sùng" khi đứng cạnh Lý Tư Vũ

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 6.

Âu Dương Na Na giữ khoảng cách đáng kể khi đứng cạnh đàn chị

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 7.

Trương Thiên Ái dè dặt đến đáng thương

Chỉ đến khi Sui He - siêu mẫu đình đám xứ Trung xuất hiện, khung hình giữa nghệ sĩ và MC mới trở nên "hài hoà" hơn 1 chút.

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 8.

Siêu mẫu Cici Xiang cao 1m78

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 9.

Còn Sui He cao 1m77

Không chỉ vậy, Lý Tư Vũ còn khiến dàn mỹ nhân rơi vào tình cảnh gượng gạo vì những pha xử lý "đi vào lòng đất". Khi khách mời Khâu Thanh bước vào, Lý Tư Vũ vô tư gọi nhầm thành Châu Dã. Điều này cho thấy MC vẫn chưa thuộc tên và mặt của các nhân vật tham gia chương trình.

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 10.

Khâu Thanh đứng kế bên MC Lý Tư Vũ

Sau đó, tới lượt phỏng vấn Trương Bích Thần, Lý Tư Vũ bất ngờ đặt câu hỏi: "Sau khi được thăng cấp (ý chỉ vừa sinh con và trở thành mẹ đứa trẻ) thì có thay đổi điều gì không?". Câu hỏi này dấy lại scandal của Trương Bích Thần sinh con riêng cho Hoa Thần Vũ nhưng không kết hôn. Cả Trương Bích Thần và hội trường bỗng dưng im lặng như tờ, nữ ca sĩ trở nên bối rối.

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 11.

Sau sự cố "dìm" chiều cao loạt ngôi sao cùng những nhầm lẫn kèm theo câu hỏi phỏng vấn tệ hại, Lý Tư Vũ nhanh chóng bị BTC đổi sang MC khác.

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 12.

MC của chương trình sau đó đổi thành một nhân vật khác

Theo thông tin, Lý Tư Vũ sinh năm 1984, tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc chuyên ngành Phát thanh Truyền hình bằng tiếng Anh. Cô từng chinh chiến rất nhiều cuộc thi người mẫu, đồng thời là MC của loạt chương trình hot như Super Talk Show, Mỹ Lệ Tiêu Giai Nhân,... Theo như nhận xét của trang iFeng, Lưu Tư Vũ có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực MC và thời trang, đồng thời gây ấn tượng với khả năng ăn nói lưu loát, suy nghĩ thông minh. Vậy nhưng, không biết vì lý do gì, tại sự kiện ngày hôm qua, Lưu Tư Vũ lại mất điểm tới vậy.

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 13.
Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 14.

Cận cảnh nhan sắc và vóc dáng của nữ MC gây bão sự kiện Marie Claire

Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 15.
Sự cố thảm đỏ tối qua: MC bị BTC vội vã đổi người vì dìm chiều cao loạt nữ thần Cbiz, đặt câu hỏi vô duyên không “đỡ” nổi - Ảnh 16.

Người đẹp sở hữu đôi chân dài cực phẩm khiến hội chị em xuýt xoa

Nguồn: Sina, iFeng, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm