"Sự cố" liên quan đến Lisa: Dương Thừa Lâm đòi chồng phải móc nối làm quen bằng được, ai dè lộ luôn bí mật show

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 07/01/2021

Không chỉ netizen, rất nhiều người nổi tiếng cũng không thể cưỡng lại sức hút của Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK.

Vậy là sau bao ngày tháng mong chờ, cuối cùng Lisa cũng đã xác nhận mình trở thành HLV mảng vũ đạo của show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn mùa thứ 3. Gặt hái quá nhiều thành công và danh tiếng từ mùa thứ 2, Lisa nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ, đồng thời có cho mình lượng fan hùng hậu tại Trung Quốc.

Sự cố liên quan đến Lisa: Dương Thừa Lâm đòi chồng phải móc nối làm quen bằng được, ai dè lộ luôn bí mật show - Ảnh 2.

Ngay sau khi có thông tin xác nhận, Lisa trở thành nhân vật hot nhất trên Weibo. Các bài viết về cô nàng đạt được lượng like, share "khủng". Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất chính là bài viết cực đáng yêu của Dương Thừa Lâm khi "tag" hẳn tên ông xã Lý Vinh Hạo và người bạn thân chí cốt Phan Vỹ Bá: "Thầy Lý, thầy Phan, vì mối giao tình suốt nhiều năm qua của chúng ta, hai người giới thiệu Lisa cho em chắc không phải là điều gì quá quắt nhỉ". Vì bài viết này, cái tên Dương Thừa Lâm leo lên top 1 Weibo.

Sự cố liên quan đến Lisa: Dương Thừa Lâm đòi chồng phải móc nối làm quen bằng được, ai dè lộ luôn bí mật show - Ảnh 3.
Sự cố liên quan đến Lisa: Dương Thừa Lâm đòi chồng phải móc nối làm quen bằng được, ai dè lộ luôn bí mật show - Ảnh 4.

Dương Thừa Lâm và bài viết gây bão MXH

Ngay dưới bài viết này, Lý Vinh Hạo đã bình luận trả lời vợ yêu: "Phan Vỹ Bá ngày mai mới công bố cơ mà, sao em hỏi sớm vậy?". Hoá ra, trong phút nóng vội vì quá u mê Lisa, Dương Thừa Lâm vô tình xác nhận luôn hộ Phan Vỹ Bá sẽ thành HLV của show. Cô nàng vội chữa cháy: "Là tôi đọc tin trên mạng, thấy nhiều người nói show sẽ có HLV này HLV nọ. Hoá ra tôi ăn 'dưa bở' rồi hả?". Vì phút "lỡ lời" này, Weibo của chương trình đã có bình luận "dở khóc dở cười": "Các vị HLV ơi, làm ơn cho 'miếng bánh' Thanh Xuân Có Bạn còn chút 'nhân' với".

Lý Vinh Hạo cũng phải nhảy vào giúp bà xã giải vây: "Này Phan Vỹ Bá, thật ngại quá, hay là cậu tự mình xác nhận đi. Sự việc đã đến nước này rồi, đừng đợi chờ gì nữa".

Sự cố liên quan đến Lisa: Dương Thừa Lâm đòi chồng phải móc nối làm quen bằng được, ai dè lộ luôn bí mật show - Ảnh 5.

Phía dưới bài viết này, hàng trăm bình luận "réo tên" Dương Thừa Lâm: "Ôi giáo chủ Dương ơi, người làm lộ hết bí mật của show rồi", "Hahaha, tôi buồn cười quá đi mất", "Dương Thừa Lâm đáng yêu quá", "Vậy là có cả Phan Vỹ Bá rồi, chắc chắn show này sẽ buồn cười lắm đây",...

Hiện tại, Phan Vỹ Bá vẫn chưa lên tiếng xác nhận, tuy nhiên, trên MXH, netizen xứ Trung đang rất vui mừng bởi sắp tới sẽ gặp lại Lisa, Lý Vinh Hạo và Phan Vỹ Bá trên show mới.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm