Studio không cho mở điều hoà make up còn lên mạng dằn mặt "mời về nhà cho mát", hot girl Linh Thỏ bức xúc lên tiếng

D BEE, Theo Helino 20:11 15/04/2019

Mới đây, dân tình đặc biệt là giới mẫu ảnh đang quan tâm đến việc hot girl Linh Thỏ và 1 studio ở Hà Nội lên tiếng tố nhau vì ở đây không cho bật điều hoà để make up.

Những vụ tố nhau giữa nhân viên với chủ shop, khách hàng với shipper, khách hàng với quán ăn, quán cafe... thì chẳng còn mới lạ gì nữa. Cứ dăm ba bữa, dân tình lại chứng kiến những vụ lùm xùm các bên bóc phốt qua lại mà chủ yếu vẫn là xoay quanh thái độ phục vụ hay chất lượng sản phẩm mua hàng.

Mới đây nhất, lại thêm vụ tố nhau giữa 1 mẫu ảnh khá có tiếng và studio ở Hà Nội khiến dân mạng phải chú ý, vừa thấy quen lại vừa thấy lạ. Quen là vì việc tố nhau không phải chủ đề mới, còn lạ là vì bình thường, người ta chỉ thấy những tấm hình lung linh của các cô nàng mẫu ảnh mà không hề biết đằng sau lại lắm rắc rối đến vậy.

Studio không cho mở điều hoà make up còn lên mạng dằn mặt mời về nhà cho mát, hot girl Linh Thỏ bức xúc lên tiếng - Ảnh 1.

Hot girl Linh Thỏ là người bị S.C "chỉ mặt đặt tên" và lập tức lên tiếng phản kháng lại

Nhân vật chính trong sự việc nêu trên là hot girl Linh Thỏ (Trần Hương Linh) - một mẫu ảnh quen mặt ở Hà Nội và studio có tên S.C. Linh Thỏ tỏ ra vô cùng bức xúc trước thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, mắng khách như hát hay của studio, còn studio thì lại cho rằng cô nàng đòi hỏi quá nhiều so với số tiền bỏ ra khi sử dụng dịch vụ. 

Phía studio: Mở điều hoà make up thì phải tính phí, mời em về nhà em make up cho mát

Câu chuyện xảy ra vào 1 ngày trời khá nóng, Linh được book chụp đồ thời trang tại studio S.C. Đi cùng Linh là cả 1 ekip 6 người gồm 1 chủ shop, 1 hair stylist, 2 make up và 1 mẫu ảnh khác. Cả nhóm đến studio lúc 13h45p và dự tính sẽ make up tại đó rồi bắt đầu chụp luôn. Vấn đề bắt đầu nảy sinh khi Linh và ekip muốn được bật điều hoà để make up nhưng quản lý studio không đồng ý và nói rằng: "Khi nào bắt đầu chụp thì bật còn bây giờ đi đâu make up thì đi, ở đây không phục vụ".

"Make up, làm tóc vốn rất mất thời gian lại còn ở thời tiết nóng như vậy thì làm sao bật quạt cho được" - Linh chia sẻ. Tuy vậy, cô nàng cũng không có ý định làm lớn chuyện nhưng không ngờ được rằng chính studio lại lên tiếng nói mình trước: "Mời em về nhà make up cho mát".

Studio không cho mở điều hoà make up còn lên mạng dằn mặt mời về nhà cho mát, hot girl Linh Thỏ bức xúc lên tiếng - Ảnh 2.

S.C studio chủ động lên tiếng tố Linh Thỏ và nói "Mời em về nhà make up cho mát"

Studio không cho mở điều hoà make up còn lên mạng dằn mặt mời về nhà cho mát, hot girl Linh Thỏ bức xúc lên tiếng - Ảnh 3.

S.C gọi thẳng tên Linh Thỏ trên bài đăng.

Trong bài đăng, chủ studio than phiền về những kiểu khách từng đến đây chụp hình, nào là đòi hỏi phòng phải đủ tiện nghi, rộng rãi, lúc nào cũng mát; đánh vỡ, làm hỏng đồ thì giấu vào gầm tủ, ngang nhiên hái hoa; đem ekip nhiều người hơn đã đặt trước đến rồi còn vừa ăn uống, vừa vứt rác, đến lúc tính phí lại kêu.

Tiếp đó, người này viết: "Chỉ mặt đặt tên em Linh Thỏ hot girl nhé. Em đi làm chắc cũng nhiều nhỉ. Chị nói cho em biết "không phim trường nào hay studio nào mở điều hoà cho các em ngồi make up đâu nhé. Có mở điều hoà phải tính phí ngồi make up, nhưng muốn miễn phí giờ ngồi make up cơ (...). Bên studio không phục vụ được những người như em, mời em về nhà em make up cho mát". 

Chủ studio cũng nói thêm khi ekip đến thừa người để làm việc, để kiếm tiền thì tính phí thêm là đúng rồi còn gì. "Mở mồm ra kêu phải nghĩ chứ" - người này gay gắt. 

Linh Thỏ: 8 năm đi chụp, lần đầu tiên mình gặp trường hợp như thế này

Sau khi bài đăng của studio S.C gây chú ý, Linh Thỏ cũng lập tức lên tiếng ở trang cá nhân của mình.

Dưới đây là bài viết của cô:

Thứ nhất, mình cũng chẳng biết studio của bạn là chỗ nào, chủ studio là ai, đã từng làm cái gì, công việc của mình là đến địa điểm đã hẹn để make up và chụp hình cho khách hàng, nên nếu thật sự nội quy của bạn cần tất cả khách đều PHẢI BIẾT thì xin mời bạn in ra 1000 bản để phát cho mỗi khách trước khi vào studio !

Những mặt trái mà khách hàng trước sử dụng dịch vụ bên bạn rồi không giữ gìn tài sản hay vệ sinh đều không liên quan đến mình, bạn nên rõ ràng đừng để người đọc hiểu nhầm !

Thứ hai, mình làm mẫu ảnh cũng 8 năm rồi, làm việc cũng gần hết các studio ở Hà Nội, chưa có chỗ nào là không cho make up bật điều hoà cả (trừ những phim trường ngoài trời không có điều hoà mà bật) , sẽ được miễn phí trong 30’ đầu sau đó mới tính phí. Chưa kể nhiều studio còn có phục vụ free nước lọc và có 1 tủ lạnh để nước cho khách lựa chọn. Đến studio lúc nào các bạn cũng nhiệt tình và thân thiện, khiến mình luôn cảm thấy được chào đón và thoải mái.

Lần đầu tiên đến S.C trong một ngày nắng nóng đầu hè, 2h shop book lịch 2h kém 15 mình tới chưa có ai mở cửa, phòng studio xung quanh là kính giếng trời chiếu thẳng xuống bàn make up nóng hầm hập. Ai cũng hiểu make up khi mặt đầy mồ hôi là điều không thể, nên chúng mình ngồi chờ người đến mở cửa vào bên trong phòng cho mát.

Khi bạn chủ đến và nói ở đây không bật điều hoà cho make up, chỉ có quạt thôi. Mình nói bật quạt không thể làm được tóc, quạt bay hết cả tóc làm sao làm được, thì nhận được một khuôn mặt hết sức cau có và câu trả lời là "Ở đây không cho make up, lần sau em make up trước rồi hẵng đến đây. Còn bây giờ em không make được thì đi chỗ khác mà make. Xuống dưới nhà có hàng cafe có điều hoà ".

Liên hệ với Linh Thỏ, cô bạn khẳng định những lời mình nói đều là đúng sự thật và có tới 5 người đi cùng hôm đó làm chứng. 

Linh cho biết: "Đây là lần đầu tiên mình gặp trường hợp như thế này. Ở studio nào cũng được tạo điền kiện để make up, không free giờ make thì người ta cũng nói nhẹ nhàng lịch sự chứ không như ở đây. Nếu như có ekip khác đang chụp trong phòng điều hoà thì không nói làm gì, đây chỉ có mỗi ekip mình vẫn nhất định không cho vào".

Cô bạn tỏ ra bức xúc về thái độ của chủ studio về chuyện không được mở điều hoà để make up, còn trả phí cho studio là việc của chủ shop thời trang chứ không liên quan gì tới Linh nên chẳng việc gì cô phải dựng chuyện.

Phía dưới bài đăng của Linh Thỏ, khá nhiều mẫu ảnh có tiếng cũng vào đồng tình và khẳng định S.C studio là nơi làm việc rất khó chịu. Trương Hoàng Mai Anh, Lê Vi hay Bế Hoàng Mai, Lưu Đê Ly... đều bênh vực Linh thỏ. 

Studio không cho mở điều hoà make up còn lên mạng dằn mặt mời về nhà cho mát, hot girl Linh Thỏ bức xúc lên tiếng - Ảnh 5.

Khá nhiều mẫu ảnh nổi tiếng cũng để lại bình luận đồng cảm với Linh Thỏ như: Trương Hoàng Mai Anh, Nguyễn Lê Vi...

Studio không cho mở điều hoà make up còn lên mạng dằn mặt mời về nhà cho mát, hot girl Linh Thỏ bức xúc lên tiếng - Ảnh 6.

Stylist Trang Lê, chủ shop Bế Hoàng Mai và cả diễn viên Lưu Đê Ly cũng để lại bình luận phía dưới bài đăng của Linh Thỏ

Về phía S.C studio, bài viết "chỉ mặt đặt tên" Linh Thỏ cũng đã được xoá. Chúng tôi đã liên hệ nhưng phía studio thể hiện thái độ khá gay gắt, hiện chưa cung cấp thêm thông tin.

Hiện tại, việc này vẫn thu hút sự quan tâm của dân mạng đặc biệt là giới mẫu ảnh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm